Giọng ải giọng ai

Trấn Thành đòi "gả" Anh Đức cho Hòa Minzy và cái kết

Trấn Thành đòi "gả" Anh Đức cho Hòa Minzy và cái kết...; Anh Đức và "kiều nữ làng hài" Nam Thư xuất hiện trong mùa ba "Giọng ải giọng ai"; Hòa Minzy "tố" Trấn Thành không giữ lời; Trấn Thành tự nhận là "fan cứng" của Erik…

"Giọng ải giọng ai" mùa ba sẽ chính thức khởi động vào tuần này. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào 19g30 thứ 7 (28/7) trên kênh HTV7. 

Chương trình năm nay vẫn có cấu trúc gồm 3 vòng thi: vòng hóa thân, vòng siêu diễn và vòng lộ diện. Tuy nhiên, mùa 3 có sự thay đổi format khác với mùa 2 khi ở vòng cuối cùng (lộ diện), hai đội chơi sẽ không xem các thí sinh thể hiện tài lẻ để tìm giọng hát hay nữa. Thay vào đó, họ sẽ đưa ra những câu hỏi nhanh trong vòng 30 giây, từ đó chọn ra 1 giọng ca bí ẩn mà mình tin tưởng. Sau cùng, hai thí sinh sẽ lần lượt hát song ca với hai ca sĩ khách mời. Đội nào nắm trong tay thí sinh hát hay sẽ giành chiến thắng.Bên cạnh ba gương mặt kì cựu là MC Đại Nghĩa, "chủ nhà" ở hai đội chơi: Trấn Thành - Trường Giang, mùa 3 còn có sự góp mặt của Anh Đức và "Kiều nữ làng hài" Nam Thư là những thành viên còn lại trong đội cố vấn. Dù là bạn thân, nhưng ngay từ những giây phút đầu, Anh Đức đã phải "tái mặt" vì liên tục bị Trấn Thành hợp sức cùng Trường Giang, Đại Nghĩa "chặt chém" vì ngoại hình "có những người mình chịu khó đầu tư chỉnh chu thì trẻ, tươi đẹp, nhưng cũng có những người mình đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức vẫn không thể thoát được cái hình tượng". Quá đáng hơn, "A Xìn" và "Mười Khó" còn "lơ đẹp" Anh Đức khi anh chàng tỏ ý muốn về chung nhà.Trước sự "vô tình" của Trấn Thành, Anh Đức may mắn tìm được một đồng minh khác - người liên tục bênh vực anh, đó là Hòa Minzy. Khi được Trấn Thành và Nam Thư khen đẹp, giọng ca "Rời bỏ" đã đáp trả "đẹp như Anh Đức vậy"; Hòa Minzy còn tuyên bố: "Em không thể để người khác xúc phạm nhan sắc của anh được nữa" trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Tuy nhiên, khi được Trấn Thành "gả" bạn thân cho thì Hòa Minzy lại vội vàng từ chối "Em thì có rồi nên em xin được nhường sự may mắn lại cho người khác" khiến Anh Đức thất vọng ra mặt.

Nhiều tình huống hài hước và thú vị sẽ diễn ra đan xen với hành trình tìm kiếm giọng ca thật sự của các đội chơi sẽ có trong "Giọng ải giọng ai" tập 1. Chương trình sẽ được phát sóng vào 19g30 thứ Bảy (28/7) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm