Giọng ải giọng ai - Tập 9

Trấn Thành đòi bỏ show vì bị “tấn công hội đồng”

Isaac "vạch trần" Trường Giang makeup quá đậm; Trấn Thành đòi bỏ show đi về vì bị "bêu rếu" cân nặng; BB Trần "thẹn thùng" khi bị Trường Giang "vạch trần" nhìn Issac không chớp mắt…

Đó là một vài diễn biến vô cùng thú vị và hài hước của “Giọng ải giọng ai” tập 9. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19g30 thứ 7 tuần này (22/9) trên kênh HTV7. 

Tuần này, đội chủ nhà Trường Giang - Trấn Thành sẽ có cơ hội tiếp đón dàn khách mời đặc biệt. Họ là “chị em Sò Lụa" BB Trần - Hải Triều “siêu quậy” và là cặp đôi Isaac - Gil Lê đẹp… hết phần thiên hạ. Các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng đồng hành với hai vị chủ nhà để tìm ra giọng ca hát hay thật sự. Trong quá trình bình luận, trước một giọng ca bí ẩn làm công việc review món ăn trên mạng, BB Trần nhanh chóng khẳng định: "Chắc chắn không phải review đồ ăn đâu vì review đồ ăn dáng phải như anh Thành". Bức xúc vì bị đàn em thân thiết "dìm hàng", Trấn Thành lập tức đi qua chỗ ngồi của BB Trần hâm dọa: "Tao là tao tán rớt hai cái niềng xe đạp đang đeo nha". Thay vì can ngăn, Đại Nghĩa lại tiếp tục châm dầu vào lửa: "Thành ơi Thành, thiệt đó Thành, em đừng có đi nghiêng, anh nhìn được cái vòng 3 của em rõ lắm Thành, nhìn cái vòng 3 em vung lên như phụ nữ sau khi sinh vậy đó", khiến Trấn Thành "suy sụp" phải quay qua cầu cứu Isaac: "Isaac nói gì, nói gì đó đi em" nhưng đáp lại chỉ là một thái độ không thể phũ phàng hơn: "Thấy đúng quá nói gì nữa anh". Không để Trấn Thành "nguôi ngoai", BB Trần tiếp tục "dập" đàn anh: "Anh ơi, rõ ràng trên đây có mình anh là mập nhất đó". Đến lúc này, Trấn Thành chỉ còn biết cầu cứu "đối thủ" Trường Giang: "Giang, để cho mọi người sỉ nhục tôi vậy sao?". Đáp lại lời cầu cứu của Trấn Thành, Trường Giang tỏ ra vô cùng nghiêm túc: "Thành ăn không phải vì Thành muốn mập hoặc là ham ăn, mà ăn vì khi đó là thời gian giảm stress của Thành, vì Thành làm việc quá nhiều…” Lời bào chữa của Trường Giang khiến Trấn Thành sắp nở nụ cười đắc ý thì ngay sau đó, Mười Khó lại buông thêm câu cuối: “…nhưng em nghĩ điều đó là không nên". Trước sự "vùi dập" của đối thủ thậm chí là đồng đội, Trấn Thành "mếu máo" đòi bỏ đi về "Tui đi xe về, không thể sống trong một môi trường vậy nữa". Sẽ có nhiều tình huống hài hước, những màn đấu khẩu cười ra nước mắt giữa những vị khách mời “bá đạo” và hai cây hài quen thuộc của chương trình trong “Giọng ải giọng ai” tuần này. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 19g30 thứ 7 tuần này (22/9) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm