Trấn Thành đau đầu tìm vợ cho chàng rể mét chín hiền như đất

Chàng rể mới của tập 18 là Trọng Hoàng đến từ TP.HCM. Chàng trai 9x có vẻ ngoài cao to nhất trong số các chàng rể xuất hiện tại "Đại chiến kén rể" vì có chiều cao tới 1,9m.

Trái ngược với ngoại hình "khổng lồ", Trọng Hoàng lại là người rất nhát gái dù hiện là quản lý một quán ăn mang hương vị Hàn Quốc tại trung tâm thành phố.

Ngay khi vừa xuất hiện, chàng trai đã nhận được cơn mưa lời khen từ các bạn gái vì gương mặt hiền lành dễ mến và khả năng chơi thể thao chuyên nghiệp. Từng tốt nghiệp Đại học Thể dục - Thể thao nhưng Hoàng rẽ hướng sang kinh doanh theo nghiệp gia đình. 

Bất ngờ nhất là khi Hoàng tiết lộ muốn tìm một bạn gái "dữ dữ" để bù trừ với sự hiền lành của bản thân. Trấn Thành tiếp nhận yêu cầu của chàng rể và khẳng định như đinh đóng cột rằng đây là một chàng trai rất ngây thơ và thú vị.

Trong một diễn biến khác, chàng rể Ngọc Linh ở tập trước liệu có tìm được vợ hay không? Điều anh lo lắng nhất là quan điểm của các cô gái về vấn đề kinh tế trong một mối quan hệ. Giải tỏa thắc mắc của Ngọc Linh, những người phụ nữ hiện đại trả lời họ đều mong muốn được chia sẻ với người đàn ông của mình trong vấn đề kinh tế. Đặc biệt có cô còn sẵn sàng nấu ăn cho người yêu để tiết kiệm chi phí.

Ông mai Trấn Thành có phần ghen tị với Ngọc Linh và không ngần ngại "tố" vợ ngay trên sóng rằng: ”Tui mê bạn gái tui nấu được lắm, mà vợ tui thì không bao giờ nấu!”.

Đón xem Đại chiến kén rể tập 18 lúc 21 giờ ngày 22/10 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm