Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 13

Trấn Thành cười ngất với màn hờn dỗi của cặp thí sinh nhí

Chưa kịp “thẩm vấn” và “đá xoáy” 2 khách mời lầy lội Vân Trang và Hòa Hiệp, Trấn Thành đã phải vật vã xoa dịu hiểu lầm giữa cô bé với cậu bạn nhí khác.

Các thí sinh nhí team Vân Trang và team Hòa Hiệp

Dù chỉ là hiểu lầm nhỏ nhưng màn giận hờn giữa hai thí sinh nhí Thảo Nguyên và Văn Cường đã khiến ai nấy có mặt tại trường quay cũng phải bật cười vì quá sức đáng yêu. Cụ thể, so với các thí sinh nhí khác, Thảo Nguyên khá lạnh lùng và trầm tính. Gương mặt nũng nịu như hờn cả thế giới, Trấn Thành hỏi câu nào cũng bí xị “chặt” câu đó. Nhận thấy mình bị giận lây, Trấn Thành nhẹ nhàng dò hỏi thì cô bé chịu mở lòng và "tố" bạn Văn Cường "lêu lêu" mình.

Trước tin “sét đánh ngang tai”, nhí Văn Cường toát mồ hôi hột và nhanh chóng biện minh: “Con chỉ cười với bạn chứ không có lêu lêu ạ”. Để xoa dịu cơn giận hờn của cô bé, Trấn Thành ngỏ ý Văn Cường chủ động làm huề trước. Thế là nhí Văn Cường đầy thiện chí nắm tay Thảo Nguyên gỡ rối hiểu lầm. Bên cạnh đó, Văn Cường còn thổi bùng không khí sôi động khi trổ tài múa võ điêu luyện.

Màn nắm tay làm hòa của Văn Cường và Thảo Nguyên

Đồng hành cùng Văn Cường là hai “soái ca” Huỳnh Phát, Trí Nhân đầy cá tính và sở hữu nụ cười tỏa nắng. Trí Nhân cũng hăng say biểu diễn nhiều đường quyền võ thuật kết hợp với hát tiếng Anh làm cả khán phòng không thể nhịn cười. 

Huỳnh Phát (trái) và Trí Nhân

Sân khấu Nhanh như chớp nhí tiếp tục rộn ràng loạt khoảnh khắc vui nhộn bởi màn nhập cuộc “mặn mà” của team Hòa Hiệp. Quốc Tiến đến từ Vũng Tàu từng “hụt” giải thưởng lớn khi chạm đỉnh 9 câu đúng ở lần tham gia trước. Ấn tượng với lối thi đấu phong độ cũng như kiến thức sâu rộng, Trấn Thành đầy tự hào và vui vẻ hỏi thăm: “Hàng xóm chắc tràn ra chúc mừng ba mẹ con đúng không?”. Ngờ đâu, độ nổi tiếng của Quốc Tiến trong tưởng tượng của Trấn Thành nhanh chóng dập tắt khi cậu bé hờ hững đáp lại: “Dạ không ạ”. 

Quốc Tiến (trái) và Bảo Quân

Đến đội trưởng Hòa Hiệp, hết bị “mổ xẻ” trang phục rồi bị “đào bới” cân nặng, Trấn Thành “đổ thừa” vì mở quán ăn mà anh mập hơn. Thế là Vân Trang chen ngang: “Anh không mở quán ăn mà sao vẫn mập” khiến Trấn Thành tổn thương. Vì ghim trong lòng, nên bước vào cuộc đấu trí tuệ, Vân Trang và Hòa Hiệp liên tục “xoắn não” trước “bẫy” câu hỏi hóc búa của Trấn Thành. Ngang ngược cãi lý, bất chấp trả lời sai chắc chắn cả hai sẽ phải đối mặt với màn “vùi dập” hết chỗ chê của A Xìn.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm