Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 5

Trấn Thành cười "khoái chí" khi Trường Giang bị thí sinh "làm khó"

Xuất hiện trong Thách thức danh hài tối nay (14/11), thí sinh “16 tuổi có thân hình 6 tuổi" Nguyễn Phi Long với khả năng diễn xuất chân thật đã khiến Trấn Thành, Trường Giang liên tục nở nụ cười thán phục và rinh về giải thưởng 40 triệu đồng.

Phi Long 16 tuổi rinh về 40 triệu đồng và tấm vé vào vòng Gala

Nguyễn Phi Long đến từ An Giang là thí sinh cuối cùng trong đêm thi thứ 5. Ngay từ giây phút đầu tiên, Phi Long đã khiến 2 giám khảo và MC Ngô Kiến Huy vô cùng bất ngờ khi giới thiệu bản thân 16 tuổi nhưng lại có thân hình như 6 tuổi. 

Cậu bé bật mí mình là người đã khởi xướng phong trào hài kịch ở trường càng khiến Trấn Thành và Trường Giang thêm "bái phục". Ở 60s đầu tiên, Phi Long vào vai ba của Trấn Thành, Trường Giang và thành công khiến 2 giám khảo bật cười, khi lừa được Trường Giang ăn quả táo "vừa cúng cô hồn xong". 

Trường Giang bật cười vì bị lừa

Trong vòng 2, Phi Long một lần nữa khiến Trường Giang, Trấn Thành mỉm cười khi đem vấn đề chiều cao của Trấn Thành ra "sỉ nhục". Đặc biệt, hai giám khảo tỏ ra khá phấn khích khi cuối cùng đã xuất hiện một thí sinh có ý tưởng thông minh, diễn xuất chân thật lại có nhịp rất "chắc" - yếu tố rất cần có của một diễn viên ở mùa 5 này.

Để Phi Long hoá thân trọn vẹn hơn trong vai người già, Trường Giang đã đích thân lên sân khấu quấn khăn rằn, vẽ râu cho cậu bé. Vừa nhiệt tình giúp Phi Long xong, Trường Giang vô cùng ngỡ ngàng khi cậu đề nghị nam danh hài lên sân khấu trợ diễn, vào vai con của mình. Phi Long tay cầm dép, tay cầm chổi vừa dọa đánh Trường Giang vừa mắng: "Giang, tía có cho mày lấy Nhã Phương không mà mày lấy?" khiến Mười Khó vừa nghe thấy liền bật cười, đem về cho thí sinh 16 tuổi giải thưởng 20 triệu đồng.

Trường Giang đích thân lên sân khấu hóa trang cho Phi Long để cậu bé nhập vai hơn

Tiếp tục vào ba của Trường Giang ở vòng 4, Phi Long vừa đánh vào mông Trường Giang vừa bắt nam danh hài bêu rếu vợ Nhã Phương khiến anh "á khẩu", còn Trấn Thành vừa mỉm cười vừa gật gù thán phục sự thông minh của cậu bé. Cuối cùng, Phi Long quyết định dừng lại và nhận được 40 triệu đồng cùng tấm vé bước vào đêm Gala.

Phi Long dùng ảnh Nhã Phương khiến Trường Giang "á khẩu"

"Thách thức danh hài" mùa 5 phát sóng lúc 20g35, thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm