Trấn Thành cover hit BigCity Boi khẳng định đẳng cấp MC Rap Việt

Rap Việt bất ngờ đổ bộ nhà Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành bất ngờ hội ngộ bộ tứ HLV Binz, Wowy, Karik, Suboi phiên bản nhí.

Mở đầu là màn rap battle “cực gắt” từ anh Sáu - Chí Thiện và đối đầu với anh Sáu là anh Tư có bờ môi size XXL – Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, màn battle có phần “nhạt nhẽo” của anh Dương Lâm “Đồng Nai” và Hoàng tử lai Chí Thiện khiến MC Trấn Thành phải lắc đầu ngao ngán: “Rap là phải từ từ, coi MC Rap Việt người ta nói chuyện, style lạnh lùng ít chữ thôi!”.

Để thêm phần sinh động, thay vì giải thích, Trấn Thành quyết định cover hẳn bản hit đình đám của huấn luyện viên Binz – BigCity Boi. Đặc biệt hơn hết, nam MC còn ngẫu hứng biến tấu lại phần lyrics: “Thấy em cũng là có duyên, bên đây thấy cũng có duyên, tụi em như là hài hước, khán giả thấy em bị điên”. Như bùng nổ, cả trường quay bất ngờ với tài năng “mới lú” của nam MC. Được đà xông pha, Trấn Thành khẳng định luôn: “Đụng tới rap là để MC Rap Việt nói cho nghe!”.

Gác lại phần giới thiệu của những “Rapper” mới debut là sự xuất hiện của dàn huấn luyện viên nhí đáng mong đợi của Rap Việt. Mở đầu là cậu bé Đức Tài (7 tuổi) thuộc đội Hoàng Tử Lai – Chí Thiện được MC Trấn Thành mệnh danh là phiên bản nhí của huấn luyện viên Binz. Bên cạnh Binz nhí, đội Chí Thiện còn sở hữu thêm cậu bé Duy Tinh (8 tuổi) với phong cách “chất chơi người dơi” đi kèm là một “flashy item” đậm chất Wowy.

Nếu đội Chí Thiện gây thương nhớ vì Binz nhí thì đội Lê Dương Bảo Lâm lại khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của Suboi nhí – Hải An (8 tuổi) cùng màn biểu diễn ảo thuật “chiếc ly bay”. Và thành viên cuối cùng trong biệt đội huấn luyện viên nhí Rap Việt đó là cậu bé Quốc Thắng (7 tuổi) được mệnh danh là Karik nhí có biệt tài bóng đá, bóng rổ, cờ vua và cầu lông đến từ đội Lê Dương Bảo Lâm.

Lam Khanh
Xem thêm