Giọng ải giọng ai - Mùa 4 - Tập 6

Trấn Thành cởi áo khoe “múi” khi bị chê "mập"

Hết Kay Trần cởi đồ khoe “múi” giờ lại đến Trấn Thành làm ai cũng phấn khích. Bên cạnh đó, lần đầu xuất hiện chung chương trình, Kay Trần và Amee lại “xích mích” vì giành song ca với nữ sinh 14 tuổi.

Xuất hiện trên sân khấu, Kay Trần thu hút sự chú ý của ban bình luận khi thay đổi trong cách diện đồ. Trấn Thành có lời khen cho “gà cưng” Sơn Tùng M-TP còn Đại Nghĩa cảm thấy khá nóng nực. MC gạo cội vẫn quen với lối diện đồ “phóng khoáng” và dễ dàng khoe cơ thể 6 “múi” của Kay Trần. Khi được hỏi lý do, giọng ca “Phía sau em” chống chế: “Nói chung là sau mùa dịch ai cũng sẽ giống anh Xìn thôi” khiến mọi người cười nghiêng ngả. 

Kay Trần liên tục "cà khịa" ngoại hình của A Xìn

Sự xuất hiện của nữ sinh có gương mặt khả ái khiến Trấn Thành “xúi giục” Kay Trần chọn ngay từ vòng đầu tiên. Thần thái của thí sinh 14 tuổi cũng thuyết phục được Amee muốn chọn để song ca. Hai giọng ca trẻ đành “bất hòa” để giành giật thí sinh. Kay Trần rót mật vào tai: “Thực sự anh coi hết clip mà không tập trung được nhiều… bởi vì nụ cười của em đó” còn Amee cũng buông lời khen ngợi.

Kay Trần và Amee có cuộc "giành giật" vô cùng nảy lửa 

Nữ thí sinh 14 tuổi chính là nguyên nhân của cuộc đấu trí giữa Amee và Kay Trần

Trước sự đắn đo về quan điểm chưa rõ ràng của mình, Song Luân lập tức bị người anh Trấn Thành "cà khịa". Nam diễn viên "Cua lại vợ bầu" khẳng định Song Luân “chưa nhìn thấu được phụ nữ” và “mãi mãi là người đến sau”. Đây chính là lý do khiến nam diễn viên còn “ế” tính đến thời điểm hiện tại. Điều này khiến dàn khách mời được dịp cười sảng khoái. 

Song Luân - chàng trai của sự "lập lững" giữa dòng đời

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương