Người bí ẩn - Tập 16

Trấn Thành cố ý "cà khịa" và nhận trái đắng ngay sau đó

Việt Hương, Ốc Thanh Vân thích thú khi Trấn Thành bị lây... tăng động; Chị Mười Ba xưa rồi, Trấn Thành xưng danh chị Mười Lăm - Việt Hương trên sóng; Tiến Luật bị dìm nhan sắc khi xuất hiện cùng Á hậu Thùy Dung và Ốc Thanh Vân...

Đó là một vài trong rất nhiều những diễn biến hài hước và đáng chú ý của "Người bí ẩn" tập 16. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối nay (1/9) trên kênh HTV7. 

Khác với các đội khách mời trước đây, bộ ba khách mời lần này đã đưa ra lời thách thức và đe dọa đội nhà nhằm áp đảo tinh thần để giành lấy giải thưởng cuối cùng của chương trình. Trước khí thế đáng ngờ của đội khách, đội nhà Việt Hương – Trấn Thành xác thực, họ đã nhận được một lời đe doạ, thách thức từ một người giấu tên với đặc điểm nhận dạng là "thông minh nhưng đầu bự và hơi hói". Đồng thời, Trấn Thành – Việt Hương còn đưa ra rất nhiều phán đoán về nhân vật sẽ xuất hiện trong đội khách tuần này, khi họ gửi email chứa lời thách thức: "Ngày hôm nay đội nhà mà thắng, tôi đi bằng đầu".

Quyết hóa giải hiểu lầm giữa hai đội, MC Trường Giang nhận định, không nên nghe một phía phiến diện và mời ngay đội khách bước ra sân khấu để kiểm chứng. Á hậu Thùy Dung lẫn Ốc Thanh Vân vừa xuất hiện đã ám chỉ Tiến Luật là "thủ phạm", bởi nếu đi bằng đầu thì người đó hẳn phải... ít tóc mới làm được. Đến đồng đội chưa kịp cùng hội cùng thuyền đã tố nhau ngay trên sóng, Tiến Luật đành tự bảo chữa cho bản thân rằng "email bị hack rồi". Lúc này, mọi người quay sang nghi ngờ chị Mười Ba, một đàn chị nổi tiếng trong giang hồ, Trấn Thành lập tức quay sang đàn chị Việt Hương nhấn mạnh "Đây là mẹ Mười Lăm" và khẳng định vị thế hơn hẳn chị Mười Ba hai bậc.

Cũng trong tuần này, đội nhà Trấn Thành – Việt lẫn các khách mời Tiến Luật, Ốc Thanh Vân và Á hậu Thùy Dung được phen cười không ngớt với đội hình người bí ẩn tại vòng 2. Tại đây, cả hai đội khá hoang mang khi phải tìm ra ai là nghệ sĩ biểu diễn "line looping". Được biết, "line looping" có nghĩa là một vòng lặp, một vòng hòa âm và người biểu diễn "line looping" sẽ một mình sử dụng các nhạc cụ, tự hòa âm phối khí và hát để tạo nên một màn trình diễn hoàn chỉnh. Với độ nhây và độ nhạy của dàn người bí ẩn tại vòng 2, Trấn Thành liên tục đưa ra các câu hỏi từ nghiêm túc đến "cà khịa". 

Đơn cử như việc Trấn Thành cố tình chọc khóe và làm khó khi đặt những câu hỏi "chẳng giống ai" với người bí ẩn số 3: "Em bán bánh tráng rế hay em làm looping?", nam nghệ sĩ lập tức bị phản đòn với câu trả lời: "Dạ không, em làm chả giò". Chưa hết ở đó, Trấn Thành còn bị lây tăng động và làm theo điệu bộ của người bí ẩn số 1 khiến Việt Hương và Ốc Thanh Vân vô cùng thích thú. Đón xem "Người bí ẩn" tập 16 vào 20g30 tối nay (1/9) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm