Giọng ải giọng ai - Tập 5

Trấn Thành "chơi lớn" tặng một cây vàng nếu Kay Trần - Quang Trung “nên duyên”

Tuần này "Giọng ải giọng ai" chào đón dàn khách mời vô cùng hài hước: Mạc Văn Khoa, Quang Trung, hai ca sĩ Kay Trần và Võ Hạ Trâm.

Trên sâu khấu chương trình, khi được MC Đại Nghĩa hỏi muốn về chung đội nào, Quang Trung đã nhanh chóng ra hiệu khiến Võ Hạ Trâm bắt gặp ánh mắt của nam diễn viên đang hướng về phía Kay Trần. Kay Trần cũng tiếp lời khi chia sẻ quá khứ cả hai từng có thời gian anh “ăn dầm, nằm dề" ở nhà Quang Trung và ... "mẹ Trung rất là thương em”. Vì lẽ đó, Võ Hạ Trâm quyết định về đội của Trường Giang để tác hợp cho mong muốn của "đôi trẻ". Trấn Thành hào phóng chia sẻ: "Không có gì bằng gia đình, cha mẹ đã đồng ý thì đừng lo gì hết, hai đứa đám cưới đi anh đi một cây vàng”.


Trấn Thành ra sức tác hợp cho "đôi trẻ" Quang Trung và Kay Trần

Trong suốt chương trình, Quang Trung và Kay Trần còn liên tục “thả thính” đối phương khi Trung nhiều lần “liếc mắt” với nam ca sĩ Phía sau em. Mỗi lần Kay Trần nêu ra quan điểm về thí sinh hát hay, hát dở thì Quang Trung đều đồng tình không lý do vì Kay Trần luôn đúng trong mắt Trung.

Trường Giang sở hữu "hai vựa muối" Mạc Văn Khoa và Võ Hạ Trâm

Ở một diễn biến khác, lần đầu tiên tham gia chương trình Giọng ải giọng ai, Mạc Văn Khoa thú nhận đã coi hết ba mùa, học hỏi có những kinh nghiệm đánh giá, nhận xét tinh tế... để tham gia chương trình. Những tưởng chia sẻ thành thật của anh chàng sẽ được mọi người thông cảm nhưng ngay lập tức lại bị hai chủ nhà Trường Giang, Trấn Thành liên tục vùi dập không thương tiếc. 

Đón xem tập 5 Giọng ải giọng ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (24/8) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm