Trấn Thành chiều vợ hết mức khi dẫn chung chương trình

Tập 6 chương trình "Giọng ca bí ẩn" tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30 chủ nhật (9/9) trên HTV7. Tuần này, khách mời là 5 mỹ nhân được nhiều khán giả yêu mến: Lâm Khánh Chi, Cát Tường, Tường Vi, Sam và Elly Trần.

Hari Won khiến Trấn Thành nhiều phen khốn đốn trong tập 6 – Giọng ca bí ẩn

Sau 2 năm chính thức xây dựng tổ ấm chung, Trấn Thành và Hari Won dần trở thành biểu tượng tình yêu đẹp trong làng giải trí Việt. Lần đầu tiên dẫn chương trình chung tại "Giọng ca bí ẩn", cặp đôi Việt – Hàn tiếp tục “đốn tim” khán giả bởi những màn “song kiếm hợp bích” đầy tinh nghịch của cả hai. 

Đứng cùng một sân khấu nhưng Hari Won không ít lần làm Trấn Thành lâm vào cảnh “bế tắc” vì cô nàng mê trai đẹp. Trong tập tuần này, không những điêu đứng khi Hari Won tiếp tục mê trai mà Trấn Thành còn bị vợ mình bày mưu “hãm hại” không thương tiếc.

Bốn thí sinh “soái ca” tham gia chương trình sẽ tạo không ít “sóng gió” cho tuần này. Chàng trai đầu tiên với thân hình cao to chào sân với tài lẻ độc đáo chính là “bắn cung trúng đích”. Không những Hari Won mà ngay cả những đàn chị như Cát Tường, Lâm Khánh Chi đều phải trầm trồ thán phục. 

Chưa dừng lại ở đó, các giọng ca bí ẩn trong tập 6 khiến Trấn Thành phải càng e dè “giữ chặt” Hari Won hơn bao giờ hết. Cùng theo dõi những diễn biến thú vị và hấp dẫn trong tập 6 - Giọng ca bí ẩn cùng cặp đôi nhí nhảnh Trấn Thành - Hari Won và các nữ nghệ sĩ khách mời!

Thanh Nhàn