Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 11

Trấn Thành cảm thấy "ân hận" khi loại nhầm chàng nhạc sĩ toàn năng

Chi Dân, Phương Trinh Jolie giành nhau mua bài hát của thí sinh toàn năng. Bên cạnh đó, “người yêu tin đồn” của Lan Ngọc “chọn” được người phù hợp!

Sau vòng hóa thân, đội Trấn Thành quyết định chọn loại chàng trai số 1 đầu tiên. Anh chàng này khiến hai “lính mới” Bùi Lan Hương và Quốc Anh khá bối rối với diễn xuất “cau có” của mình. Sau khi giải thích cặn kẽ luật chơi lại cho hai đồng đội hiểu, A Xìn đã quyết định chọn anh chàng “thợ mộc” này để… “khai sáng” những thắc mắc của Quốc Anh về nghề nghiệp thật sự của chàng trai này. Thế nhưng đây lại là một lựa chọn sai lầm khi thí sinh này không chỉ hát hay, rap giỏi mà còn có tài năng sáng tác nhạc. 


Nguyễn Khắc Triệu - Vừa rap, vừa hát kiêm luôn sáng tác


"Lỡ tay" loại trúng một tài năng, Trấn Thành chỉ biết hối hận

Sau nhiều lần lựa chọn sai, Bùi Lan Hương đã bị đội bạn “cà khịa” lên bờ xuống ruộng đặc biệt là Trường Giang. Dù cùng hội cùng thuyền nhưng Trấn Thành cũng không thể bênh vực vì “em đã làm nên nhiều tội lỗi, đừng oán than cuộc đời xô đẩy!”.


Chính Trấn Thành còn bất ngờ với khả năng "loại sạch" giọng hát hay của đồng đội

Ngay từ đầu, thí sinh số 6 đã gây chú ý khi xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình vô cùng bắt mắt, tuy nhiên biểu cảm lạnh lùng, không cảm xúc của cô nàng khiến Mười Khó không ngần ngại khẳng định đây là thí sinh hát dở. Đúng như dự đoán của Trường Giang, giọng hát thều thào của cô nàng khiến Trường Giang phải thốt lên: “Hát cái gì vậy?”. Dù Chi Dân, Phương Trinh Jolie cùng tràn lên sân khấu để minh họa nhưng cũng không thể nào cứu vãn nổi màn trình diễn thảm họa, thậm chí Trấn Thành còn nằm dài ra sàn… để ngủ.

Giọng ca số 6 khiến Chi Dân và Phương Trinh Jolie chỉ biết "úp mặt vào tường"

Trấn Thành chỉ biết ngủ để cơn "ác mộng" nhanh chóng qua đi

Số 3 là gương mặt được A Xìn “gửi vàng” vì có ngoại hình khá mũm mĩm. Tuy nhiên, với thị trường hát dở đại trà thì Bùi Lan Hương không thoát khỏi “hụt hẫng” khi chọn nhầm giọng ca "đâm xuồng". Nữ ca sĩ xinh đẹp thể hiện bài “Ngày chưa giông bão”, nhưng số 3 lại khiến giông bão "ùa về" với giọng ca lạc tông, phá hit khiến Trấn Thành chỉ biết câm nín. Sai ba vòng liên tiếp ngay lần đầu tham gia, Mười Khó "trân trọng" thông báo rằng Bùi Lan Hương đã lọt vào top những người chọn sai nhiều lần nhất khiến mọi người “cười ra nước mắt”.

Niềm đau trong "giông bão" của Bùi Lan Hương...

... lại là niềm vui cho đội Trường Giang

Nếu Trấn Thành “quê” đến muốn đi về thì đội Trường Giang lại có chiến thắng vẻ vang. “Chốt hạ” cô gái xinh đẹp ở vị trí số 5 ngay từ đầu, Chi Dân mang về giải thưởng “đậm” 50 triệu đồng. Không uổng công giọng ca “Mất trí nhớ” quyết đoán lựa chọn, Hồng Ngọc sở hữu giọng ca sáng, nội lực, không những hát hay mà còn nhảy giỏi. Cả hai song ca ăn ý trên sân khấu bài hát “Buồn một chút rồi thôi” khiến Trường Giang, Phương Trinh Jolie bật lên nhún nhảy ăn mừng.

Chi Dân và Phương Trinh Jolie "quẫy" tưng bừng với giọng hát hay

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương