Tập 5 Chạy đi chờ chi phát sóng ngày 11/5

Trấn Thành cam kết bảo vệ Vỹ Dạ, Lan Ngọc bắt tay Jun Phạm

Chạy đi chờ chi sẽ dời lịch phát sóng tập 5 từ ngày 4/5 sang thứ bảy tuần tiếp theo (11/5). Khán giả sẽ tiếp tục "cười ra nước mắt" với thử thách ăn uống cực kỳ lạ lùng, cùng chiến thuật tương trợ của hai cặp đôi Thành - Dạ và Jun - Ngọc.

Mở màn trailer tập 5 với hàng loạt các món ăn hấp dẫn, tưởng chừng Chạy đi chờ chi tri ân người chơi, chiêu đãi một bữa ra trò cho dàn cast sau những thử thách bầm dập. Thế nhưng, "đời không như là mơ" mà thậm chí còn là "ác mộng" trong chương trình truyền hình thực tế này!

"Mầm non" Liên Bỉnh Phát cố gắng bình tĩnh trước mọi thử thách

Những cảnh Lâm Vỹ Dạ thở dài, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát thì hoang mang thẫn thờ còn Jun Phạm lại vô cùng phấn khích đã bật mí ăn uống chắc chắn cũng là một thử thách "khó nhai". Sau cuộc đua kim tiền là trận chiến ẩm thực, sau cùng vẫn là màn xé bảng tên huyền thoại đủ thấy Lâm Vỹ Dạ đã bước vào một hành trình vất vả không kém cạnh gì các khách mời trước.

Lan Ngọc đắn đo và Trấn Thành hoảng hốt

Đoạn trailer cũng gây hoang mang tột độ khi Jun Phạm đội cam lại hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc đội vàng để xé bảng tên đồng đội BB Trần của mình. Phải chăng, sau quá nhiều lần “đội sổ”, nam ca sĩ đã không giữ được lý trí và gia nhập "hội phản bội" như BB Trần? Hay từ tập này, nhân vật “điệp viên” được mong đợi sẽ xuất hiện?

"Đàn anh" hứa sẽ bảo vệ "đàn em"

Trong cuộc chiến xé bảng tên khốc liệt, Trấn thành đã tỏ ra ga lăng với khách mời Lâm Vỹ Dạ khi cam kết sẽ bảo vệ cô nàng. Tuy nhiên A Xìn lại là thành viên hiếu chiến nhất, liệu anh có giữ được lời hứa đến cuối chương trình?

Tập 5 Chạy đi chờ chi (lịch phát sóng cũ: 4/5) sẽ dời lịch phát sóng đến 19g30 thứ bảy (11/5) trên HTV7. 
Bảo Châu
Xem thêm