Giọng ải giọng ai

Trấn Thành bức xúc “tung cước” với thí sinh ngay trên sân khấu

Tuần này, Giọng ải giọng ai chào đón sự xuất hiện của hai nghệ sĩ kỳ cựu của làng hài là Lê Giang, Chí Tài và sự góp mặt của hai nhạc sĩ tài hoa Khắc Hưng, Khắc Việt.

Giọng ải giọng ai tuần này bất ngờ có sự “di dân” của dàn thí sinh đạt trăm triệu ở Thách thách danh hài các mùa như: “Hotboy trà sữa” Tấn Lợi, “Thánh đà đa” Kim Hoàng, Lê Thị Dần, “Cặp đôi đam mỹ” - Thanh Chương - Hoàng Duy… Khiến các khách mời đau đầu trước việc chọn lựa: ai là tài năng, ai là thảm họa?

Không may mắn bị loại ngay vòng đầu, “Thánh đà đa” lộ diện với phần trình diễn ca khúc “Nhiều người ôm giấc mơ” của Lê Cát Trọng Lý với giọng hát ngang phè phè, đặc trưng của cô. Chỉ cần cô vừa cất giọng, Trấn Thành và Trường Giang nhận ra cô là thí sinh có “chất giọng khủng” với bài hát kinh điển chỉ có từ “đà đa”.


"Thánh đà đa" bị lộ diện đầu tiên trước con mắt tinh tường của hai đội chơi

Với tạo hình nhân vật phim kinh dị đình đám Annabelle và cố gắng “diễn sâu” nhất có thể, nhưng Lê Thị Dần cũng bị loại sau đó. Trước phần thể hiện ca khúc ngọt ngào “Chiều qua phà Hậu Giang” đầy tình cảm, Trấn Thành và Trường Giang “há hốc” trước giọng hát quá hay của cô.


Lê Thị Dần cũng bị loại sau đó

Tiếp theo, sân khấu chương trình có dịp cười nghiêng ngả trước “Thần chết” Tấn Lợi bá đạo thể hiện hát nhép ca khúc “Trên đất giồng”. Điều này làm Trấn Thành bức xúc, “tung cước” với anh chàng vì phần thi quá vô lý hết sức. Trước khi bị loại, Tấn Lợi thể hiện live ca khúc “Giá ngày đầu đừng nói thương nhau” với một chất giọng tình cảm, sâu lắng, chiếm trọn trái tim của dàn khách mời.


"Hotboy trà sữa" còn có tài lẻ là ca hát

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Lương Trung Kiên, “Cặp đôi đam mỹ” - Thanh Chương và Hoàng Duy… cũng phần nào mang đến những phần trình diễn có 1-0-2 dành tặng khán giả.

Ở phần chọn thí sinh song ca, Khắc Việt và Khắc Hưng đều để mắt đến anh chàng xác ướp. Tình cảm anh em bỗng dưng “hết bền lâu” khi cả hai ra sức giành giật thí sinh. Cuối cùng, sau màn tranh giành kịch tính, nhân vật cuối cùng cũng lộ diện - anh chàng xác ướp chính là Thanh Chương, từng rinh 100 triệu tại Thách thức danh hài và làm Trấn Thành phấn khích trước câu chuyện tình cùng người bạn đồng hành – Hoàng Duy


Chàng xác ướp Thanh Chương là người chiến thắng sau các vòng thi đấu 

Cùng xem lại những khoảnh khắc hài hước của Giọng ải giọng ai tập 13, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (19/10) trên HTV7.

Mỹ Hạnh