Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 14

Trấn Thành bị thí sính "phũ" vì đam mê ẩm thực

Liên quan đến chủ đề ẩm thực, không ít lần Trấn Thành “bỏ quên” hình tượng. Lần này, chỉ vì bịch bánh tráng chấm muối tôm mà anh bị thí sinh nhí "phũ" không thương tiếc.

Team Khương Ngọc và team Will

Đằng sau vẻ ngoài đẹp trai, hoạt ngôn, MC Trấn Thành không ít lần khiến người xem ngã ngửa với tình yêu ẩm thực to lớn. Cụ thể trong tuần thi này, thí sinh nhí Kim Thảo tiết lộ quê hương có món bánh tráng chấm muối tôm cực ngon. Ngay lập tức, Trấn Thành nhẹ nhàng ngõ ý cô bé tặng cho mình. Hài hước thay, Kim Thảo nghiêm túc từ chối. 

Không bỏ cuộc, lần đụng độ thứ hai trước khi bước lên cỗ máy sấm chớp, Trấn Thành câu giờ vài phút chỉ để “van xin” Kim Thảo suy nghĩ lại. Và lần này, cô bé cũng rất khéo léo đưa ra lí do nhà xa đủ kiểu để từ chối Trấn Thành. Nhưng trước sự nài nỉ dữ dội không tha kèm theo biểu cảm đáng yêu của Trấn Thành, Kim Thảo đã ra tín hiệu với mẹ và đồng ý với đề nghị này. 

Trấn Thành không bỏ cuộc "năn nỉ" Kim Thảo để có bánh tráng muối tôm

Kinh nghiệm đầy mình ở những lần thi trước, Will vừa nhập cuộc đã tươi cười khen Trấn Thành tới tấp và nhường quyền lên sóng cho Khương Ngọc. Nam diễn viên hiểu chuyện rất nhanh nên cũng đua theo thả tim và nịnh hót, nhưng cũng không thể khiến A Xin quên "đào bới" mái tóc giả của anh.

Dập tắt cơ hội xỉa xói của Trấn Thành, Will cho gọi đồng đội Minh Khuê, Thanh Tân và Trần Vũ ra tiếp sức. Cậu bé Thanh Tân chứng tỏ sức hút với quả đầu ấn tượng khiến Trấn Thành không ngừng sờ tóc. Cô bé Minh Khuê, vẻ ngoài mũm mĩm nữ tính đáng yêu thì lại có sở thích đặc biệt với bóng đá. 

Minh Khuê - Thanh Tân - Trần Vũ team Will

Trần Vũ khiến cả trường quay trầm trồ biệt tài võ thuật. Không chịu thua kém đồng đội, Thanh Tân cũng có sở trường múa võ và thực hiện nhiều động tác tương đối khó.

Đồng hành cùng Khương Ngọc, bé Kim Thảo là hai “soái ca” Đức Anh và Gia Huy – cao thủ “bắn” tiếng Anh như gió. Mở hẳn luôn cuộc giao lưu cho cặp đôi đối thoại ngoại ngữ, cả hai phát âm cực chuẩn làm Trấn Thành cũng hào hứng tham gia. 

Kim Thảo - Đức Anh - Gia Huy team Khương Ngọc

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm