Giọng ải giọng ai - Mùa 4 - Tập 15

Trấn Thành bị Khắc Việt chì chiết vì loại chàng trai giọng khủng

Khép lại mùa 5 "Giọng ải giọng ai", Khắc Việt, Dương Hoàng Yến thể hiện khả năng ”loại sạch" các giọng ca hay. Từ đó, hai giảng viên âm nhạc đều phải chịu chung một cái kết!

Sau sai lầm tại vòng 1, bước vào vòng hóa thân, sau khi nghiên cứu kĩ “từng bước đi, từng nụ cười, từng… chiếc răng cửa”, đội Trường Giang quyết định loại thí sinh số 4. Đây cũng chính là cô gái được đội Trấn Thành “nhắm” cho vòng cuối, dù đã ra sức nài nỉ nhưng Mười Khó vẫn kiên quyết không suy nghĩ lại. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, cô nàng này còn khiến đội Trường Giang mất hai triệu bởi giọng hát đầy ngọt ngào, sâu lắng. Tiếc nuối vì để mất giọng ca hay, Trấn Thành ra sức “chì chiết” Khắc Việt: “Nhạc sĩ bán mấy chục triệu một bài, hai triệu là gì của người ta” khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Nữ ca sĩ số 4 với giọng hát vô cùng ngọt ngào 

Cũng giống như Khắc Việt, Dương Hoàng Yến tiếp tục sai lầm khi quyết định loại chàng trai giọng khủng ở vị trí số 6. Ngay khi vừa cất giọng hát, anh chàng khiến cả trường quay phải đứng dậy vỗ tay vì quá xuất sắc. Được biết thí sinh số 6 hiện đang là ca sĩ tự do, tuy sở trường là pop - ballad nhưng anh chàng đã bùng nổ với bản rock “Chỉ là giấc mơ”. Trong khi Dương Hoàng Yến rối rít xin lỗi, Trấn Thành mếu máo tiếc nuối thì Khắc Việt được dịp “trả đũa”, quay sang trách móc A Xìn “ác ôn” vì đã loại mất một tài năng.

Số 6 là một giọng ca mạnh mẽ

Loại “sạch sành sanh” những giọng ca tiềm năng, Dương Hoàng Yến và Khắc Việt đều nhận về kết đắng. Cùng là giảng viên thanh nhạc nhưng cả hai lại không thể tìm ra thí sinh hát hay và có màn song ca “lam lũ” ở cuối chương trình. Đội chủ nhà chỉ biết cười trừ cho hai tiết mục “banh nóc” về âm nhạc nhưng hài hước về sự trình diễn. Chưa hết buồn vì trao lầm niềm tin cho thí sinh số 7, Dương Hoàng Yến còn bị thí sinh “phiêu” quá mà lấn át cả giọng khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Tinh thần hát "bất chấp" của số 7 đã lấn át cả Dương Hoàng Yến

Còn về Khắc Việt cũng không khả quan, bài hit “Chỉ anh hiểu em” cũng bị phá tan nát. Người hát kẻ bè nhưng không ăn nhập khiến Hải Triều mặc dù “thương” đàn anh cũng phải bật cười. Đại Nghĩa thuật lại lời cảnh báo đầu chương trình: “Học thuật nhiều lắm mà mình không áp dụng vào chương trình này được. Việc em có học trò, có kinh nghiệm sân khấu thì ai cũng công nhận và nể phục nhưng những điều đó không có giá trị gì hết khi đến đây”.

Khắc Việt ngậm ngùi khi bản hit bị "phá nát" 

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương