Trấn Thành "bắn" tiếng Campuchia như gió

NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hoàng Sơn cân tài cân sức với đội nhà Hoài Linh - Việt Hương; Truy tìm người giữ kỷ lục mái tóc dài nhất Việt Nam; Trấn Thành "bắn" tiếng Campuchia như gió...Đó là một vài diễn biến thú vị của "Người bí ẩn" tập 14. Chương trình vừa lên sóng 20g30 tối qua trên kênh HTV7. 

Sau phần chào sân đầy hài hước của gia đình Sáu Bảnh và đội khách mời gồm NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hoàng Sơn, các nghệ sĩ "bắt tay" vào quá trình truy tìm người bí ẩn. Cụ thể, hai đội phải phán đoán để tìm ra người giữ kỉ lục với mái tóc dài nhất Việt Nam; người có khả năng đội lên đầu một chiếc xe mô-tô kèm theo một người ngồi trên xe đó; ai là người múa dân gian đến từ Campuchia; ai là người hóa trang và tạo hình chuyên nghiệp.Ngay trong phần đầu tiên, với hành trình đi tìm người phụ nữ sở hữu mái tóc dài nhất Việt Nam, cả hai đội đều đưa ra phán đoán chính xác và giành điểm về cho đội mình. Theo đó, khán giả "Người bí ẩn" có dịp gặp gỡ chị Hoàng Thị Lan (tỉnh Thái Bình), người được Tổ chức Kỷ lục Guinness Việt Nam công nhận là người phụ nữ có mái tóc dài và thẳng nhất Việt Nam (2012). Được biết, sau 20 năm nuôi dưỡng, tóc chị Lan đã dài được 2,4m.Ở một diễn biến khác, nếu như trước đây, khán giả từng cười ngặt nghẽo khi Trấn Thành thể hiện khả năng ngoại ngữ "thiên phú" bằng tiếng Thái, thì trong "Người bí ẩn" tập 14, nam MC đã mở đầu một "trào lưu mới": nói tiếng Campuchia... như thật, thậm chí còn kiêm luôn "phiên dịch" tiếng Campuchia cho cả hai đội chơi. Tất nhiên, cũng như những lần trước, khả năng tiếng Campuchia của Trấn Thành chỉ để... giải trí mà thôi, bởi vì những lời anh nói ra đều... không có nghĩa gì cả.

Xem lại "Người bí ẩn" tập 14 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm