Ngôi sao khoai tây - Tập 6

Trần Sơn rơi vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc"

Cô gái lạ mặt Sơn đã gặp là mưu kế của Thúy An; Nicholai tìm đến thầy bói để cứu vãn tình yêu. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 6, phát sóng lúc 19g55 tối qua (8/8).

Nhận thấy tình cảm của Thúy Hạnh không còn như trước đây, Nicholai đã nhờ bà Mỹ Hạnh giúp anh tìm thầy xem tử vi, với điều kiện anh phải mua một tấm nệm nước mà bà đang bán.

Thầy bói cho rằng Thúy Hạnh đang cản tình duyên của Nicholai nên làm cho anh một lá bùa, với giá 3 triệu đồng. Nhưng anh đã bị lừa, lá bùa hoàn toàn không có tác dụng khi Hạnh lại đòi chia tay thêm lần nữa. Không nản lòng, Nicholai tìm đến những ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng để mong tình yêu được như xưa.

Còn Trần Sơn sau khi đi làm về thì bị một vố "đau tim" khi cô gái anh lén lút hẹn hò xuất hiện tại nhà mình. Rất may cho Sơn là Ngọc đã giả vờ như chưa từng gặp anh. Tuy nhiên, tất cả chỉ là âm mưu của Thúy An, Ngọc chính là người cô đã gài bẫy vào để thử lòng chồng.

Do sợ vợ, trong phiên tòa sáng hôm đó, anh đã không chú tâm bào chữa cho thân chủ, nên bị họ đuổi đến tận nhà. Trên đường về thì lái xe gấp làm té nước lên người khác nhưng không xin lỗi, họ cũng đuổi theo đến nhà. Đến trước cửa nhà thì gặp vợ và Ngọc. Thế là, Trần Sơn đã rơi vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc". 

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương