Gia đình võ thuật - Tập 21

Trần Quốc hiến kế cho "cô giáo" Khánh Linh "dụ" học sinh chăm học

Nhận nhiệm vụ làm cô giáo dạy kèm đám học trò "bất trị", Khánh Linh (Ngọc Xuyên) đã gặp phải rắc rối, cô đành cầu cứu... Trần Quốc (Phạm Hoàng Nguyên) để hiểu được tâm lý của từng người.

Sau khi bị cho thôi việc ở phòng tập của Trần Nam (Thụy Mười), Khánh Linh ngay lập tức tìm được công việc mới. Đó là làm cô giáo dạy kèm cho Trần Sơn (Phạm Hy) và Thanh Hà (Gia Mỹ), em trai và con gái lười học của Nam. Lớp học trở nên đông vui hơn khi có hai nhân vật "vì yêu mà đến" là Anh Trâm (An Vy) và Anh Tuấn (Khánh Ngô). Dù có sự chuẩn bị kỹ càng cho công việc mới, Khánh Linh cũng đành phải bó tay trước các học trò "lắm chiêu"...

Các học trò liên tục làm khó cô giáo trẻ Khánh Linh

Không còn cách nào khác, Khánh Linh đành phải cầu cứu Trần Quốc, kẻ thù không đội trời chung. Tuy vẫn tranh thủ cơ hội cà khịa Khánh Linh, Quốc vẫn nhiệt tình giúp cô nắm bắt tâm lý các học trò. Theo đó, Trần Sơn rất mê buôn bán, tiền bạc, nên rất thích ai đó mang đến cơ hội làm ăn kinh doanh cho mình. Anh Trâm tập trung mọi tâm tư vào Trần Sơn và luôn mơ ước lấy Sơn làm chồng. Thanh Hà thì rất mê võ thuật và luôn mong muốn ông ngoại truyền lại võ đường cho mình... Riêng Anh Tuấn thì vẫn là một ẩn số!

Các học trò tự giác chăm ngoan học hành

Nhờ Trần Quốc hiến kế, Khánh Linh đã tìm hiểu được nguyện vọng của mỗi học trò và bắt tay vào "dụ dỗ" từng người một cách có hiệu quả. Cũng từ đó, Quốc và Linh phát hiện ra mình đang có cảm tình với đối phương. Cặp đôi "oan gia" này sẽ đi đến đâu? Mời quý vị cùng tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của sitcom Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh