Gia đình võ thuật - Tập 30

Trần Quốc gặp "fan cuồng", Khánh Linh phát ghen

Tác phẩm của Trần Quốc bắt đầu được chú ý và fan hâm mộ đến tận nhà tìm gặp anh. Sự xuất hiện của "fan cuồng" đã khiến cho Khánh Linh phát ghen.

Ngay khi tác phẩm của Trần Quốc (Phạm Hoàng Nguyên) ra mắt, anh đã có được một độc giả yêu mến và mong được làm "fan" của anh. Dĩ nhiên chàng nhà văn trinh thám vui như mở cờ trong bụng. Anh lập tức khoe với Khánh Linh (Ngọc Xuyên) để cùng cô chia sẻ niềm vui này. Tuy nhiên ngay lập tức, cuộc sống yên bình của Quốc và Linh "fan cuồng" này làm rối loạn. Cô gái đến tận nhà, chăm sóc cho Quốc đến từng miếng ăn giấc ngủ và ngang nhiên gây sự với Khánh Linh.

Fan nữ chăm sóc nhiệt tình cho Quốc

Điều này làm cho Linh cảm thấy vô cùng khó chịu và mong cô gái kia nhanh chóng biến mất, để cô và Quốc lại có những ngày sống bình thường. Và bất ngờ, Linh nhận ra mình đang ghen với cô gái nọ. Phải chăng Khánh Linh đã bắt đầu nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho anh hàng xóm?

Khánh Linh cảm thấy khó chịu với "fan cuồng" của Trần Quốc

Ở một diễn biến khác, Thanh Hà (Gia Mỹ) muốn giữ thể diện với bạn nên nhờ Anh Tuấn (Khánh Ngô) đóng giả làm bạn trai. Màn kịch vụng về không qua mắt được cô bạn. Thanh Hà xấu hổ bỏ đi và vẫn không hay biết Anh Tuấn thực sự muốn làm bạn trai của mình. Tuấn đuổi theo Hà an ủi, không những thế, cậu còn giúp Hà xoa bóp chân đau do phải cố mang vừa đôi giày nữ tính. Liệu Hà có nhận ra tình cảm chân thành của Tuấn?

Anh Tuấn luôn chân thành quan tâm Thanh Hà

Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 31 Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư (29/7) trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh