Gia đình võ thuật - Tập 31

Trần Quốc, em yêu anh!

Sau những phiền toái của cô nàng "fan girl" đeo bám Trần Quốc, Khánh Linh bất ngờ nhận ra mình đã yêu Quốc tự bao giờ.

Tiếp nối câu chuyện tuần trước, Khánh Linh bị mất ngủ suốt cả đêm vì câu nói của Nhi - fan hâm mộ Trần Quốc - khẳng định cô có tình cảm với anh. Sáng ra, cô bơ phờ vì thiếu ngủ, phần vì bối rối khi gặp Quốc dẫn đến những hành động ngớ ngẩn, cả nấu mì gói cũng không xong.

Linh hành động ngớ ngẩn trước mặt người thương

Cả ngày hôm đó, Linh cứ như người đi trên mây. Tâm trí của cô chỉ nghĩ đến Quốc, ngại ngùng ra mặt mỗi khi chạm mặt cũng như lo lắng khi Quốc lỡ tay làm vỡ ly... Có thể khẳng định tình cảm của Linh dành cho Quốc không còn đơn thuần là tình bạn cùng xóm trọ nữa. Linh đã thực sự phải lòng Quốc mất rồi!

Luôn dành ánh mắt trìu mến cho anh

Trong khi đó, Trần Nam lại đang lao đao khi chủ nhà đòi lại mặt bằng một cách đột ngột, công việc kinh doanh phòng tập bị rơi vào thế khó khăn. Trong khi gấp rút tìm mặt bằng mới, Nam đã bị rơi vào bẫy của kẻ gian, bị lừa mất hết tiền. Ngay lúc này, Thanh Kiều lên tiếng đỡ đần gánh nặng cho vợ. Anh quyết định tìm việc làm để giúp vợ, nhưng bị Nam phũ phàng từ chối. Cuối cùng thì Kiều vẫn không thoát khỏi góc bếp thân yêu của mình...

Trần Nam đang gặp rắc rối lớn

Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 32 sitcom Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư (5/8) trên HTV7.

 

Đan Quỳnh