Gia đình võ thuật - tập 20

Trần Quốc "đầu bù tóc rối" làm gia sư cho em trai và cháu gái

Hai cậu cháu Trần Sơn (Phạm Hy) và Thanh Hà (Gia Mỹ) học hành quá kém, Trần Nam (Thụy Mười) cảm thấy rất lo lắng. Nhân lúc Trần Quốc (Phạm Hoàng Nguyên) còn thất nghiệp ở nhà, Trần Nam đã nhờ anh kèm cặp cho em trai và cháu gái giúp mình...

Trong lúc tìm chỗ giấu bài kiểm tra điểm kém, Thanh Hà đã bị mẹ (Trần Nam) bắt gặp. Bà mẹ nổi trận lôi đình khi biết không chỉ con gái mà cả em trai của mình là Trần Sơn cũng lâm vào tình cảnh học hành bê bết. Lo sợ cả hai sẽ không thể vượt qua kỳ thi quan trọng sắp tới để vào đại học, Trần Nam bàn với chồng là Thanh Kiều (Lê Nam) tìm gia sư kèm cặp cho con gái và em trai. Nhân lúc em kế Trần Quốc đang thất nghiệp ở nhà, hai vợ chồng liền thống nhất sẽ thuê Quốc làm gia sư cho Hà và Sơn. 

Thanh Hà bị bắt quả tang khi nhờ cậu Quốc giấu bài kiểm tra điểm kém

Về phía Quốc, mãi theo đuổi sự nghiệp viết lách đến sạch túi, anh chàng đành bấm bụng làm gia sư cho cậu em tinh quái cùng cô cháu gái hậu đậu mê võ. Bất đắc dĩ làm thầy giáo của hai học trò lắm chiêu đã khiến cho Quốc "đầu bù tóc rối".

Một bên là em trai, một bên là cháu gái ruột khiến Quốc bối rối

Trong khi đó, Khánh Linh vẫn không có sự tiến bộ sau một tháng làm việc tại phòng tập của Trần Nam. Cô vẫn luôn vụng về và chậm chạp khiến cho Thanh Kiều phải hỗ trợ rất nhiều. Và chuyện này không qua mắt được Trần Nam. Cô yêu cầu ông xã phải cho Khánh Linh nghỉ việc với lý do không hoàn thành tốt công việc của mình. Là một người tốt bụng, dễ mủi lòng, Thanh Kiều không nỡ cho Khánh Linh thôi việc. Chỉ đến khi Trần Nam chạm mặt và chính thức đuổi việc Linh, cô mới ngỡ ngàng biết được sự việc và buồn bã bỏ đi...


Khánh Linh sẽ đi đâu? Cậu cháu Sơn Hà có tiến bộ hơn trong học tập? Mời quý vị cùng theo dõi những tập tiếp theo của Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh