Gia đình võ thuật - Tập 11

Trần Quốc bị hiểu lầm là "tên biến thái", phát hiện rung động trước Khánh Linh

Trong tập 11 "Gia đình võ thuật", Trần Quốc (Phạm Hoàng Nguyên) tìm được cô gái làm việc cho nhà xuất bản và bám theo để nhờ vả, không ngờ anh đã bị hiểu lầm là tên "biến thái"...

Sau khi hoàn thành bản thảo cho tác phẩm của mình, Trần Quốc đã tìm được người của nhà xuất bản để liên hệ gửi bản thảo. Nhưng hành động của Quốc đã khiến cô gái hoảng sợ cho rằng anh là kẻ biến thái. Tuy nhiên, hóa ra cô lại là bạn của Khánh Linh (Ngọc Xuyên), người cùng thuê nhà "không đội trời chung" của Trần Quốc. 

Chính vì vậy, Trần Quốc đã nén lòng, hết mình hầu hạ Khánh Linh với hi vọng sẽ gửi được bản thảo tiểu thuyết cho phía nhà xuất bản. Được dịp, Khánh Linh đã "hành hạ" Trần Quốc khổ sở "lên bờ xuống ruộng". 

Khánh Linh mặc sức hành hạ Trần Quốc

Thế nhưng cuối cùng bản thảo vẫn không gửi đi được với lý do cô bạn của Khánh Linh đã chuyển công tác sang mảng... thú y. Ngay lập tức Khánh Linh tìm mọi cách tránh né Trần Quốc, nhưng cũng không thể giấu được sự tình, đành phải giặt đồ cho Quốc để chuộc lỗi.

Những hành động của Trần Quốc đối với Khánh Linh đã vô tình bị Anh Trâm (An Vy) nhìn thấy và hiểu nhầm hai người đang... yêu nhau. Cô nàng không quên theo dõi và báo cáo tình hình mọi lúc mọi nơi với Thanh Hà. 

Mọi chuyện lọt vào mắt Anh Trâm

Tuy chỉ là hiểu nhầm, nhưng với người trong cuộc  là Trần Quốc, anh đã phát hiện bản thân có những rung động với cô gái cùng thuê nhà là Khánh Linh. Mọi chuyện sẽ diễn tiến như thế nào? Mời quý khán giả cùng đón xem Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g55 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh