Vọng cổ online 2019 - Tuần 6

Trần Kim Xoan: Luôn đặt ra mục tiêu chinh phục đỉnh cao mới

Trở lại với Vọng cổ online 2019, Trần Kim Xoan một lần nữa chinh phục vị trí quán quân tuần để có mặt trong Gala Tổng kết vào tháng 12 tới.

Với chất giọng ngọt ngào và nụ cười tỏa nắng, Trần Kim Xoan từng "ghi điểm" với hai giám khảo NSƯT Hồ Ngọc Trinh và Chuông vàng 2014 Nguyễn Minh Trường ở vòng Gala Chung kết Vọng cổ online 2018. Tuy chưa chinh phục được ba vị trí cao nhất cuộc thi nghiệp dư nhưng Kim Xoan vẫn không nản chí, tiếp tục "thổi bùng" ngọn lửa đam mê để góp mặt trong vòng Tuyển chọn cuộc thi chuyên nghiệp Chuông vàng vọng cổ năm 2019

Thí sinh Trần Kim Xoan ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm

Với Kim Xoan, mỗi một lần thi là một lần nhận về những kiến thức và kinh nghiệm vô giá, bởi nếu không có thất bại thì sẽ không có gì gọi là thành công. Cứ như vậy, Kim Xoan kiên trì đi theo tiếng gọi của đam mê bước dần lên bục vinh quang của chính bản thân mình, ngày càng khiến nhiều khán giả mộ điệu "nhớ tên quen giọng" trên các sàn đấu, các sân chơi ca cổ.

Trong tuần thi thứ sáu, Trần Kim Xoan đã dẫn đầu bảng xếp hạng với lời nhận xét từ NSƯT Phượng Loan: "Giọng bén, quãng cao tốt, nhịp vững". Lời nhận xét xúc tích, ngắn gọn của NSƯT Phượng Loan đã góp thêm động lực và niềm tin cho cô gái trẻ bước vào ngày tranh tài trực tiếp quyết định ngôi vị quán quân sắp tới.

Bảng xếp hạng tuần thi thứ sáu

Như vậy, đã có 6/8 giọng ca chính thức góp mặt trong Gala Tổng kết, hành trình Vọng cổ online 2019 chỉ còn hai tuần nữa. Tuần thi thứ bảy chính thức khởi động từ 12g thứ ba (19/11) và ngừng nhận clip vào 12g thứ sáu (22/11). Hãy nhanh tay gửi clip dự thi về cho chương trình, theo dõi và bình chọn cho những giọng ca mình yêu thích tại Album Vọng cổ online 2019 - Tuần 7 để những giọng ca xứng đáng sẽ có mặt trong top 8 tranh tài tại Gala Tổng kết Vọng cổ online 2019.

Bảo Châu