Đưa em về nhà - Tập 12

Trâm Anh - Hotgirl gây sóng "Đưa em về nhà" vuột mất giải thưởng trong tiếc nuối

Tập 12 chương trình "Đưa em về nhà" với sự trở lại của ca sĩ Vũ Hà và sự có mặt của nghệ sĩ hài Hoàng Mèo trong vai trò người cố vấn đã mang đến những tràng cười thú vị cho chương trình.

Người chơi đầu tiên là Ngọc Tiềm, một photographer đang kinh doanh lĩnh vực áo cưới đến từ Đà Nẵng. Anh Tiềm đã chọn Hoàng Mèo làm người đồng hành với mình để trả lời câu hỏi "Trái cây nào có xuất xứ không phải từ châu Á". Tuy nhiên, anh chỉ đúng 5/8 đáp án bởi có nhiều loại trái cây quen thuộc nhưng hóa ra lại có xuất xứ ở những nơi rất xa xôi.

Ngọc Tiềm

Người chơi thứ hai là anh Đình Thắng, 41 tuổi, kinh doanh quán cà phê. Anh Thắng đến với chương trình để tìm kiếm chiếc xe làm quà tặng vợ. Anh chọn ca sĩ Vũ Hà để cùng mình chiến thắng câu hỏi của chương trình. "Con vật nào có sáu chân" cùng hàng loạt đáp án dễ gây nhiễu như đom đóm, chấy, bọ chét, chuồn chuồn... Anh Đình Thắng đã không thể vượt qua được 8 đáp án và tạm chia tay với giấc mơ "Đưa em về nhà".

Thí sinh Đình Thắng

Người chơi cuối cùng là Trâm Anh - người mẫu tự do. Cô nàng xinh đẹp từng đạt Á quân một cuộc thi tuyển chọn gương mặt đại diện trên sóng truyền hình. Ngay khi vừa xuất hiện, Trâm Anh lập tức gây sóng ở trường quay bởi nét đẹp "tiên nữ", vừa giống Tâm Tít, lại có phần hao hao ca sĩ Phương Ly. Trâm Anh đã mang đến chương trình một tiểu phẩm hài hước, với màn đối đáp duyên dáng cùng "ông ngoại" Vũ Hà và Hoàng Mèo. Với câu hỏi "Nghệ sĩ nào có mang dòng máu ngoại quốc" cùng sự trợ giúp của Hoàng Mèo, Trâm Anh chỉ mang về 6/8 đáp án đúng, ra về trắng tay trong niềm tiếc nuối lớn.

Thí sinh Trâm Anh

Ở phần cuối chương trình, khán giả tiếp tục chào đón sự trở lại của Duy Khánh, cùng "ông chú" Huy Khánh. Cùng người chơi Quang Minh, Huy Khánh liệu có làm nên chuyện? Mời quý khán giả cùng tìm câu trả lời ở tập 13, phát sóng lúc 21g, thứ sáu 17/1 trên HTV2.

Đan Quỳnh