Trai đẹp Hữu Vi "thất thủ" hoàn toàn tại "Biệt đội X6"

Với thử thách cuối cùng, "quân sư tình yêu" nào sẽ chiến thắng tại "Biệt đội X6"?

Nhiệm vụ cuối cùng dành cho các thành viên "Biệt đội X6" chính là lên kế hoạch giúp hai chàng trai tỏ tình thành công với hai cô gái mà mình đang "thầm thương trộm nhớ". Bạn Nguyễn Hoàng Long, đến từ Đại học KHXH&NV, đang mong muốn nhận được một "cái gật đầu" của cô nàng Kim Thoa. Còn bạn nam Phạm Hữu Dũng, 21 tuổi muốn tỏ tình với bạn gái Hoàng Tiểu Bình, cùng tuổi. 

Với kinh nghiệm dày dạn từ những lần dẫn dắt các chương trình hẹn hò, tình yêu, "chị cả" Cát Tường và Quang Bảo chắc chắn có nhiều lợi thế hơn trong việc "dàn xếp" một buổi tỏ tình vừa lãng mạn lại vừa hiệu quả. Quả thật là như vậy, với những "quân sư" đầy tinh tế đến từ "Biệt đội X6", chàng trai Hữu Dũng đã thành công trong việc tỏ tình với cô bạn Tiểu Bình. Trong khi đó, dù nỗ lực thực hiện bài múa minh họa lãng mạn, nhưng đội Hữu Vi vẫn không thể mang lại cho anh chàng Hoàng Long một câu đồng ý từ bạn gái Kim Thoa.

Điệp viên tuần này lộ diện là Quang Bảo. Tuy nhiên, Hữu Vi lại vuột mất cơ hội cuối để được trao huy chương X6. "Trùm bắt điệp viên" Baggio lần này lại thể hiện tài năng của mình, Tuy nhiên, anh chàng không được ẵm trọn giải thưởng của chương trình do có thêm 2 thành viên nữa cũng đoán đúng thân phận điệp viên là Miko và Cát Tường.

"Biệt đội X6" phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh