Góc bếp thông minh - Tập 13

Trà Ngọc lén lút ăn vụng bị Sam, Jun Phạm bắt gặp

Các nghệ sĩ Xuân Tiến, Duy Phước, TiTi, Thanh Trần, Trà Ngọc và Lê Nhân đã cùng cặp đôi MC Sam - Jun Phạm đại náo "Góc bếp thông minh" tuần này. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (23/9) trên kênh HTV7.

Nói đến đồ ăn ngon thì có lẽ khó ai có thể cưỡng lại được, dù họ đang ở độ tuổi nào. Trong "Góc bếp thông minh" tập 13 cũng có một nhân vật... háu ăn đến bất ngờ dù đã làm mẹ. Người đó không ai khác đó chính là Trà Ngọc. Tính "háu ăn" của Trà Ngọc được lộ rõ nhất trong vòng đối kháng và đại tiệc của chương trình. Cụ thể, khi thua ở phần thi đối kháng với "chị Cano" Lê Nhân, cô phải chấp nhận nhìn đối thủ ăn. Điều bất ngờ không ai lường tới là "chị Cano" lén đưa đồ ăn cho Trà Ngọc nhưng bị Xuân Tiến bắt quả tang. Kết quả, chưa kịp thưởng thức món ăn, cô đã bị MC phạt. Trà Ngọc đau khổ kêu oan "Chưa kịp ăn, chưa kịp ăn".

Thua không được ăn đã đành, Trà Ngọc cá cược đúng Duy Phước thắng cũng bị Sam ngăn cản việc thưởng thức món ngon. Bởi lẽ, Sam đã nhầm cô ở đội thua cuộc. Trà Ngọc cố gắng thanh minh mình ở trong đội thắng và cuối cùng nỗ lực của cô cũng được đền đáp. Được làm rõ nội tình, cô lấy đồ ăn làm niềm an ủi và bắt đầu ăn liên tục mà không quan tâm đến vạn vật, mọi người xung quanh. Cho đến khi Xuân Tiến nhận thấy Trà Ngọc ăn không ngừng nghỉ và nói lớn lên thì mọi người mới để ý đến cô. Trà Ngọc vẫn chìm đắm trong hương vị món ngon dù bao ánh mắt đang nhìn và chỉ thốt lên một lời nhận xét ngắn gọn "Ngon".

Trong trận thi đối kháng cuối cùng, Trà Ngọc đã đặt niềm tin sai chỗ cho hot mom Thanh Trần. Thua đồng nghĩa cô không được ăn và đó là dịp để Jun Phạm bắt được khoảnh khắc Trà Ngọc nhìn đĩa đồ ăn không rời mắt liền chọc ghẹo. Anh chàng MC đưa đồ ăn lại gần Trà Ngọc, tay của Jun Phạm di chuyển đến đâu thì cô nàng "háu ăn" đi theo đó. Xuân Tiến và Sam "rụng rời" và thốt lên "Liêm sỉ Ngọc ơi". Sang tới vòng đại tiệc, Trà Ngọc cùng đội với TiTi và Thanh Trần đã làm nên chiến thắng không thể tuyệt vời hơn. Một bàn tiệc ngập đồ ăn ngon khiến Trà Ngọc phải thốt lên "Đúng là cảm giác ngon... tét nách ạ". Sau lời nhận xét siêu ngắn gọn, cô nàng lại tập trung vào chuyên môn khi ăn liên tục mặc kệ đội bạn đang buồn rầu thê thảm. 

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 13 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm