Tiếu lâm nhạc hội – Tập 7

Trà Ngọc điêu dứng vì bị Duy Khương “cấm lấy chồng”

Đêm diễn đầu tiên của chủ đề Mùa Xuân sẽ là màn tranh tài đến từ 3 nhóm kịch: Hey Men, Sức sống trẻ và Kịch Nắng với các tiểu phẩm sân khấu hóa nỗi lòng người Việt trước thềm năm mới.

Với chủ đề Mùa Xuân, mỗi đội tự sáng tạo những kịch bản đa góc nhìn quanh những ngày đầu năm. Vừa hài hước vừa đậm tính nhân văn, tiểu phẩm “Ấm áp tình quê”, Lạc Hoàng Long, Di Dương và các chàng trai trong nhóm sẽ truyền tải nỗi lòng của những kiều bào sống ở nước ngoài, khắc khoải nhớ về quê hương.

Nhóm Sức sống mới với tiểu phẩm "Bao giờ lấy chồng"

Tiếp đến là một khía cạnh khác của nhiều gia đình khi năm mới đến, được thể hiện bởi nhóm Sức sống trẻ. Trong tiểu phẩm “Bao giờ lấy chồng”, Duy Khương sẽ hóa thân thành người mẹ có quan niệm không muốn các cô con gái của mình kết hôn sớm. “Bà mẹ khó tính” đã khiến Trà Ngọc và Hữu Đằng điêu đứng, dở khóc dở cười nhiều phen.

Nghĩ đến Tết, mọi người thường hay nghĩ đến không khí vui tươi, rộn ràng và cảnh gia đình đoàn viên. Thế nhưng, với chủ đề Mùa Xuân, nhóm Kịch Nắng sẽ mang đến một lát cắt rất khác về Tết, đó chính là thêm một năm mới thì chúng ta cũng già thêm một tuổi. Sự tàn nhẫn nhất của tạo hóa có lẽ là thời gian. Khi thời gian đi qua rồi sẽ không bao giờ trở lại, kể cả chúng ta có bao nhiêu tiền hay quyền lực đi chăng nữa… thanh xuân cũng phải đi qua! 

Đón xem tập 7 Tiếu lâm nhạc hội, phát sóng lúc 19g chủ nhật (3/2) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm