Miền ký ức

TP.HCM - "Đất lành" cho những ước mơ và kỷ niệm

"Miền đất hứa" với chủ đề "Đất lành" sẽ đưa quý vị khán giả đến với những ký ức đẹp về TP.HCM, thành phố của sự hiện đại nhộn nhịp, nhưng vẫn luôn có trong mình sự lắng đọng với những kỷ niệm xưa.

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi, đất đã hóa tâm hồn”, đó là cảm xúc chung của những người từng đến TP.HCM làm việc và sinh sống. Dù bạn ở tỉnh thành nào của đất nước, khi đến đây, TP.HCM sẽ là miền đất cưu mang, hiện thực hóa giấc mơ của bạn.


Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Trong chủ đề "Đất lành", với phần I – Ký ức HTV, khán giả sẽ cùng nhớ lại bộ phim “Giã từ dĩ vãng” đình đám một thời của Hãng phim truyền hình TFS. Qua cuộc trò chuyện, đạo diễn Đinh Đức Liêm và ca sĩ Phương Thanh sẽ kể lại những câu chuyện đời đầy gian nan, y như những nhân vật trong phim. Đây chính là nguồn cảm hứng để họ hoàn thành xuất sắc bộ phim cùng với ca khúc chủ đề đầy ấn tượng.

Phần II – Ký ức thành phố trẻ, khán giả sẽ cùng ekip đến thăm khu chợ Bà Hoa – nơi chuyên bán đặc sản miền Trung tại TP.HCM. Tiếp theo sẽ là câu chuyện của nhà thiết kế Việt Hùng và nhà sáng tạo nội dung Hoàng Thiện với những góc nhìn thân thương và đặc sắc về TP.HCM qua các tác phẩm của họ.

Phần III – Từ ký ức đến hôm nay, sẽ là lúc dành cho những cảm nhận của khán giả đối với TP.HCM – vùng đất lành của những người con từ mọi miền đất nước và thông điệp “cùng chung tay vượt qua gian khó giữa đại dịch”.

Ca sĩ Duyên Quỳnh

Bên cạnh việc xem lại những hình ảnh tư liệu quý giá, hay gặp gỡ và chia sẻ cùng khách mời, khán giả của “Miền ký ức” còn được thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc, với sự tham gia của ban nhạc Miền ký ức và vũ đoàn Ngọc Trai Việt, cùng các ca sĩ: Phương Thanh, Hồ Trung Dũng, Triệu Lộc, Duyên Huỳnh... Đặc biệt, nhà thiết kế Việt Hùng sẽ mang đến cho khán giả một màn trình diễn thời trang với hơn 20 bộ áo dài từ bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình ảnh của TP.HCM.


Ca sĩ Duy Ngọc - Lê Ngọc
Chương trình Miền ký ức lên sóng vào 9g sáng chủ nhật (18/7/2021) trên kênh HTV9 với chủ đề “Đất lành” sẽ cùng khán giả sống trong những ký ức đẹp về TP.HCM.
Duy Dương