Rap Việt - mùa 2

Touliver: Rap Việt năm nay sẽ cực cháy!

Vòng casting vừa kết thúc, Rap Việt mùa 2 đã khiến fan sôi sục chờ ngày các “quái vật” chính thức thi tài trên sân khấu lớn.

Sau thời gian casting tại TP.HCM và Hà Nội, Rap Việt đã thật sự tạo nên cơn “bão lớn” khi thu hút hàng ngàn thí sinh đến tham gia. Những tài năng rap đã có những màn trình diễn bùng nổ đầy ấn tượng. Vượt qua hơn hàng ngàn đối thủ nặng kí, những thí sinh tiềm năng đã xuất sắc nắm giữ tấm vé để bước tiếp vào vòng trong. 


Là nhân tố quan trọng của Rap Việt, Giám đốc âm nhạc Touliver đã có những đánh giá sau vòng casting: Có rất nhiều tài năng đã lộ diện trong mùa giải mới, mong rằng mọi người sẽ đón chờ mùa 2 vì hứa hẹn sẽ rất "cháy". Khi được hỏi về việc đã tìm được nhân tố mong muốn trong năm nay chưa, Touliver đã đáp rằng: Có nhiều nhân tố lắm và nhân tố nào Touliver cũng muốn. Nói chung, các bạn rất good! 

Touliver đánh giá cao chất lượng thí sinh mùa 2

Chia sẻ về ý kiến cho rằng có một loạt rapper tên tuổi tham gia, thì liệu còn chỗ cho các tân binh không, Rhymastic cho biết: Chắc chắn đã có rất nhiều bạn mới, cũng như nhiều tài năng vô cùng trẻ, chỉ mười mấy tuổi thôi nhưng mà trình độ các bạn đã có thể sánh ngang những người có kinh nghiệm.


Rhymastic cùng Ban giám khảo luôn đảm bảo công bằng cho tất cả các thí sinh

Khép lại vòng casting, Rap Việt mùa 2 sẽ tiếp bước vào vòng trong với những màn thi tài khiến rap fan phải phát cuồng. 

Duy Dương