Top host xuất hiện trong "Khoảnh khắc cuộc đời"

"Tiến sĩ triệu view" Lê Thẩm Dương, diễn giả Francis Hùng, đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Vũ Thành Vinh... cùng nhiều tên tuổi khác sẽ lần lượt host "Khoảnh khắc cuộc đời".

Đây là một chương trình rất đặc biệt - giữa đa dạng các loại gameshow vui nhộn, hài hước khác - kể về những câu chuyện người thật, việc thật đầy xúc động, gần gũi và ý nghĩa trong cuộc sống. Chương trình, có 365 tập - với 15 phút/tập, sẽ được phát sóng vào lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 6/5 sắp tới. 

Nhân vật chính trong các câu chuyện - họ là những người đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: hoa hậu, doanh nhân, bác sĩ, kĩ sư, luật sư, giáo viên, nhà báo, nghệ sĩ, tiếp viên hàng không, nông dân, xe ôm, sinh viên, thợ sửa khóa, đầu bếp, vận động viên, công nhân… Và họ sẽ kể câu chuyện về những khoảnh khắc đã từng xảy ra trong cuộc đời, có thể là những cái quyết định ngay trong tích tắc, cũng có thể là những điều đã phải trăn trở trong một thời gian dài. 

Và những quyết định này sau đó đã làm thay đổi cả cuộc đời họ, có khi cả cuộc đời của những người xung quanh. Có thể kể đến một vài trường hợp như: Câu chuyện cổ tích về cậu bé xếp dép Thành Đạt và người cha nuôi Nghĩa Phạm từng làm thổn thức trái tim của cộng đồng mạng trong năm 2018; Hay câu chuyện về khoảnh khắc bàng hoàng của ông Mạc Văn Mỹ khi biết tin con bị bệnh down và nỗ lực của ông trong suốt 20 năm qua để đồng hành và giúp con trai từ một người bệnh tật trở thành 1 sinh viên; câu chuyện vô tâm với sở thích của con và quyết định nghỉ việc để cùng con trải nghiệm thiên nhiên của nhà báo Hà Ngọc Nga...

Đó còn là những khoảnh khắc bất ngờ ập đến: Khoảnh khắc sinh tử của người công nhân lau kính khi đang lau ở độ cao 12m thì gặp phải bão; Khoảnh khắc nhảy xuống cầu Sài Gòn cứu người tự tử của ca sĩ Đoàn Hữu Đức; Khoảnh khắc máy bay gặp sự cố trên không của tiếp viên hàng không Thu Thủy; Khoảnh khắc chứng kiến em gái qua đời không ai cứu giúp của anh Đặng Văn Phúc, dẫn tới việc tự thành lập đội cứu nạn giao thông; Khoảnh khắc quyết định theo nghề "vớt xác" từ lời khuyên của người cha, để rồi 42 năm tự nguyện quên mình vớt trên 300 phận người trên sông, đầy nghĩa tình của chú Ba Chúc…

Bên cạnh những câu chuyện xúc động, "Khoảnh khắc cuộc đời" cũng muốn đưa lên chương trình những câu chuyện mang tính cảnh tỉnh từ những trải nghiệm buồn, những sai lầm, vấp ngã của các nhân vật. Qua những câu chuyện đa dạng đó, thông điệp mà chương trình muốn gửi đến khán giả đó chính là sự sẻ chia, gắn kết tinh thần của người Việt, sự Đoàn kết, Nhân ái, tình yêu lao động và tinh thần lạc quan, vượt qua mọi thử thách của hoàn cảnh.

Điểm nổi bật của "Khoảnh khắc cuộc đời" là sự góp mặt của các nhân vật truyền cảm hứng, nổi tiếng trong vai trò dẫn dắt chương trình như: "Tiến sĩ triệu view" Lê Thẩm Dương, diễn giả Francis Hùng, đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Vũ Thành Vinh, MC - Nhà báo Phước Lập, ca nhạc sĩ Hamlet Trương… Đặc biệt, diễn giả Francis Hùng là người từng được Hoa Kỳ công nhận danh hiệu "nhân tài" theo quy chế EB1-A (Extraordinary Ability) trong ba lĩnh vực diễn thuyết, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp cấp cao và nhà tư vấn chiến lược kinh doanh vào năm 2018. Ông đã trực tiếp diễn thuyết, đào tạo, tư vấn cho trên 1.000 doanh nghiệp, trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia.

Các nhân vật host sẽ luân phiên xuất hiện trong các tập của chương trình (mỗi tập có 1 host). Không chỉ mang đến phần trò chuyện thú vị, gần gũi cùng với các khách mời, các host còn chia sẻ những lời khuyên chân thành và cách vượt qua thử thách, biến cố từ những kinh nghiệm của mình. Cùng với vị trí host, chương trình còn có 2 MC là Phương Hiếu và Phương Uyên sẽ luân phiên giới thiệu và kết nối với khách mời. "Khoảnh khắc cuộc đời" sẽ được phát sóng vào lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 6/5 sắp tới

 

Thiên Bình
Xem thêm