Én vàng Nghệ sĩ - Tập 12

Top 3 vào chung kết xếp hạng Én vàng nghệ sĩ là ai?

Cuộc tranh tài cuối cùng của top 4 với chủ đề "Ngày yêu thương" sẽ được phát sóng vào 20g45 thứ 7 tuần này (19/1) trên kênh HTV9. Qua đó, chương trình sẽ tìm ra 3 đại diện xuất sắc nhất mùa thi để bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Tuần trước, top 4 thí sinh là Tim, Băng Di, Tuyền Tăng và Ngô Phương Anh đã trải qua thử thách "Câu chuyện nhìn lại" với những tiết mục độc đáo, sáng tạo và tạo được nhiều dấu ấn cảm xúc trong lòng người xem. Tuần này, họ sẽ dẫn chương trình về 1 ngày yêu thương đặc biệt với bản thân mình. Đêm thi tìm ra top 3 này sẽ do Bộ tứ Ban giám khảo gồm MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo MC Phước Lập và nhà văn MC Tùng Leo đánh giá và cho điểm. 

Là cô gái yêu bóng đá, thích sự sôi động, diễn viên Băng Di sẽ chọn dẫn chương trình về sự kiện Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 sau chiến thắng 3-1 trước Malaysia trong trận lượt về chung kết diễn ra tối 15/12. Qua bài thi của mình, Băng Di sẽ tái hiện lại không khí vui mừng của người dân trên sân khấu "Én vàng Nghệ sĩ" với phần hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải. Diễn viên Ngô Phương Anh thường hay chọn nói về tình yêu trong các đêm thi và chủ đề "Ngày yêu thương" cũng không là ngoại lệ. Chọn Lễ tình nhân - 14/2, Ngô Phương Anh vào vai 1 cô gái cô đơn để nói về tình yêu, với phần hỗ trợ của vợ chồng NSƯT Mạnh Dung - Thanh Dậu. 

Trong khi đó, VJ Tuyền Tăng chọn ngày sinh nhật của mình làm chủ đề trong đêm thi "Ngày yêu thương". Lấy thông điệp từ trích dẫn của Mark Twain về hai ngày quan trọng nhất của đời người, Tuyền Tăng hứa hẹn sẽ có một bài thi ấn tượng với nến, có bánh kem và những điều ước. Chàng trai duy nhất của top 4, Tim, chọn vượt qua thử thách "Ngày yêu thương" bằng taklshow về ngày 27/7, Ngày thương binh liệt sĩ. Theo đó, anh sẽ mời đến chương trình 2 khách mời đặc biệt, họ nên duyên vợ chồng trong thời chiến, cùng nhau công tác và giữ gìn tình yêu bền bỉ. Tổng điểm được cộng dồn qua hai thử thách "Câu chuyện nhìn lại", "Ngày yêu thương" sẽ quyết định các thí sinh giành được vé vào vòng trong. Theo đó, sau đêm thi tuần này, top 3 xuất sắc nhất mùa thi sẽ lộ diện. Họ là ai? Câu trả lời sẽ có trong "Én vàng Nghệ sĩ" tập 12, được phát sóng vào 20g45 thứ 7 tuần này (19/1) trên kênh HTV9.
Thiên Bình
Xem thêm