Top 3 "Đầu bếp thượng đỉnh" tranh tài tại Paris

Đây là phần thưởng dành cho ba thí sinh xuất sắc nhất của Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019. Họ sẽ đến Pháp để tranh Giải thưởng Khám phá - Audacity Awards.

Sau 14 tập tranh tài, trải qua hàng loạt những phần thi đầy khó khăn và vất vả, Hoàng Sin - Thành Vương - Văn Hưng, ba đầu bếp xuất sắc nhất của Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019 sẽ nhận được phần thưởng vô cùng quý giá, đó là một chuyến đi sang Pháp - đất nước được mệnh danh là Kinh đô Ánh Sáng - vừa để trải nghiệm, vừa để thi tài tranh giải thưởng Khám phá - Audacity Awards danh giá.

Cả ba sẽ được trải nghiệm ẩm thực ngay tại thủ đô Paris, được tìm hiểu về nét văn hóa phong phú và lâu đời tại nơi đây. Không những thế, họ còn được dạo quanh những khu chợ, tận mắt nhìn thấy nguồn nguyên liệu tươi ngon độc đáo đã tạo nên một nền ẩm thực "chuẩn Pháp".

Về cuộc tranh tài hấp dẫn trên đất Pháp, cả ba đầu bếp sẽ được gặp gỡ với những bậc thầy trong làng ẩm thực thế giới: Đầu bếp Dương Huy Khải – Nhà sáng lập Hiệp hội đầu bếp không biên giới, đầu bếp Flora Mikula - bếp trưởng của nhà hàng sao Michellin L’Auberge de Flora và đầu bếp Jacques Menier - Giám đốc di sản Martell. Họ chính là những người "cầm cân nảy mực", quyết định kết quả cho phần thi của cả ba đầu bếp. Ai sẽ là người chạm tay vào giải thưởng Khám phá - Audacity Awards danh giá?

Đón xem Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019 tập 15, được phát vào 20g30 thứ ba 10/12 trên HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Đăng Bảo)