Vọng cổ online 2018 - Tuần 5

Top 3 dẫn đầu tuần: Cẩm Quyên, Lê Thị Thắm và Phương Cương

Kết thúc tuần thi thứ 5, thí sinh Võ Cẩm Quyên đã dẫn đầu bảng điểm, tiếp sau đó là Lê Thị Thắm và Lương Phương Cương.

Sở hữu điểm số chuyên môn vượt trội trong tuần thi thứ 5, Võ Cẩm Quyên đã nhận được lời khen từ Ban Giám khảo: "Hơi bạn ngọt ngào, ca nhạc cũng rất hay, ca vọng cổ cũng rất nhẹ nhàng". Cẩm Quyên là một trong số ít những thí sinh Vọng cổ online 2018 không mắc lỗi khi thể hiện 2 câu vọng cổ dự thi.

Lê Thị Thắm (Ngọc Trinh) - cô gái đến từ Bến Tre cũng gặt hái được điểm số cao nhờ lợi thế sở hữu làn hơi dài, khỏe và kỹ thuật giữ nhịp nhàng tốt. Nhưng "nếu nhẹ nhàng và mượt mà thêm chút nữa thì sẽ hay hơn" - theo nhận xét của Ban giám khảo.

Chàng trai duy nhất trong top 3 cũng là một trong những gương mặt quen thuộc của Vọng cổ online từ những mùa đầu tiên - Lương Phương Cương. Trải qua nhiều tuần thi, Phương Cương đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt trội, truyền được cảm xúc trong câu vọng cổ và vươn lên vị trí thứ 3 của tuần 5.

Cuộc thi vọng cổ online vẫn tiếp tục nhận clip dự thi cho các tuần 6, 7 và tuần 8 tại Fanpage Chuông vàng vọng cổ. Khán giả mộ điệu hãy gửi clip dự thi để có cơ hội chinh phục ngôi Quán quân Vọng cổ online 2018.

Bảo Châu