Ẩm thực kỳ duyên - Tập 15

"Top 20 Siêu mẫu Thế giới 2017" bị Nam vương từ chối

Xinh đẹp, nấu ăn xuất sắc và dành trọn 10 điểm đầu tiên từ đầu bếp của chương trình nhưng siêu mẫu Kim Huệ vẫn phải lẻ bóng ra về. Bên cạnh đó, Nam vương Gia Lâm đã đồng ý hẹn hò cùng cô nàng bất động sản đến từ Cà Mau.

Lê Hoàng Gia Lâm và Nhã Phương

Sau 3 phút trò chuyện ở vòng đầu tiên, Gia Lâm quyết định chọn Kim Huệ, Nhã Phương và Ngân Thảo sẽ cùng mình vào vòng tiếp theo. Anh quyết định nói lời chia tay với Ngọc Thanh. Trước khi ra về, Ngọc Thanh thẳng thắn bày tỏ là mình "không phục" vì cô không có nhiều thời gian chia sẻ với anh.

Bước vào vòng 2, Gia Lâm quyết định nếm thử món Cơm nắm rong biển của Nhã Phương đầu tiên. Anh dành tặng cô biểu cảm “trái tim”. Món tiếp theo được nếm là món Lẩu gà chanh ớt của Kim Huệ. Dù không thích vị cay và chua, nhưng món ăn của Kim Huệ khiến anh có niềm tin sẽ “liều mạng thử tiếp chanh ớt” vì rất ngon.

Món ăn của 3 cô gái: Đậu hũ Tứ Xuyên - Cơm nắm rong biển - Lẩu gà chanh ớt

Cuối cùng là món Đậu hũ Tứ Xuyên của Thanh Thảo. Gia Lâm nhận xét món ăn rất đậm đà nhưng mà có vị cay và anh dành cho cô biểu cảm “cảm động rớt nước mắt”. Sau thời gian hội ý, Gia Lâm quyết định chọn Kim Huệ và Nhã Phương và chia tay cô Ngân Thảo.

Ở vòng 3, Gia Lâm quyết định thử thách hai cô gái bằng món Canh chua cá bông lau. Nhã Phương và Kim Huệ đều thể hiện khả năng bếp núc của mình bởi những kỹ thuật đẹp mắt. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ Gia Lâm cả hai đã hoàn tất món Canh chua cá bông lau thơm phức và đẹp mắt.

Nhận xét món ăn của Kim Huệ, em gái Gia Lâm - Hiếu Hòa cảm nhận dù không có tỏi nhưng món ăn rất thơm và tặng cô biểu cảm “like”. Còn anh cảm thấy món ăn khá hoàn hảo và tặng cô biểu cảm “trái tim”.

Món Canh chua cá bông lau của Nhã Phương

Đến với món của Nhã Phương, Gia Lâm nhận xét đậu bắp chín, thơm có cắt lõi, nhưng trình bày không đẹp bằng Kim Huệ, tuy nhiên anh vẫn tặng cô biểu tượng “trái tim”.

Tuy vậy, anh vẫn quyết định chọn Nhã Phương. Nhã Phương đã mang một chú cún nhỏ tên Bum làm quà. Gia Lâm cũng gửi tặng cô nàng một bó hoa hồng với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu và anh muốn dành tặng bó hồng đặc biệt ấy cho cô.

Nhã Phương mang chú cún tên Bum làm quà tặng Gia Lâm

"Ẩm thực kỳ duyên" phát sóng lúc 20g30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm