Tổng kết 2 hạng xe nâng cấp: Hành trình càng gian nan – chiến thắng càng giá trị

Những ứng viên vô địch ở hạng nâng cấp đã lộ diện rõ sau tập 8 Chiến binh địa hình, liệu vào cuối tuần này, họ có tiếp tục thể hiện sự thống trị trong 2 bài thi ‘SS11’ và ‘SS16’ để giành chức vô địch? Chúng ta cùng chờ đợi những diễn biến trong tập 9.

Trong rất nhiều lĩnh vực đời sống, dù tin tưởng vào bản thân, vẫn có điều kiêng kỵ nhiều người muốn nhắc đến, thậm chí không dám nghĩ đến. Nhưng với ô tô offroad, khi khả năng đối diện với bất trắc chiếm đến 80%, càng trốn tránh, chỉ càng làm suy yếu tinh thần. Đứt – lún – sụp - DNF là những từ mà các đội tham dự HTV Challenge Cup tại phim trường HTV, Hòa Phú, Củ Chi đã quen thuộc.  Vì thế, sự chuẩn bị để xoay sở với những bất ngờ chỉ khiến các đội thêm hào hứng. 

Suốt 5 bài thi cho các xe bán tải và hai cầu hạng nâng cấp, chương trình đã đưa mọi người đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực cùng niềm đam mê có phần ‘khác người’ của những đội tham dự. Trong tập 9 này, hai bài SS11 và SS16 sẽ đẩy mạnh những cảm xúc đó khi các đội nỗ lực thu nhặt tối đa điểm số để nằm trên top đầu bảng xếp hạng. Động lực từ đâu, sức mạnh từ đâu để họ có thể làm được sau những thử thách liên tiếp rút cạn ‘sức người, sức xe’? Người chơi offroad cũng như nghệ sĩ, cùng nhưngqua hố lầy, hố sâu, con dốc, mương nước, không là lí do để các đội ngao ngán trước khi bước vào thử thách tiếp theo. Như ở bài SS16, các đội tiếp tục bị thử thách khả năng kiểm soát tốc độ và phản ứng nhanh. Đoạn bẻ cua liên tục 3 lần, đường mấp mô và hố so le là những gì các đội phải vượt qua trong thời gian nhanh nhất, nhưng cũng phải đảm bảo chiếc xe không bị hư hỏng ở đoạn sống trâu nhiều bất trắc.

Ô tô địa hình với nét hấp dẫn độc đáo đã thu hút rất nhiều người tham gia từ mọi miền Tổ Quốc. HTV Challenge Cup được tổ chức đã trở thành sân chơi lý tưởng cho tất cả CLB , đội, nhóm ô tô offroad được thi thố, học hỏi, thể hiện đam mê. Trong chương trình kỳ này, chúng ta sẽ lắng nghe chia sẻ của các đội đến từ Hà Nội. Khoảng cách địa lý từ thủ đô đến Củ Chi,  TP. Hồ Chí Minh chỉ càng làm chuyến đi thêm thú vị: đường đi dài hơn, gặp gỡ nhiều người, nghe nhiều câu chuyện, trải nghiệm phong phú hơn. Hành trình chiến thắng của đội vô địch 2 hạng xe nâng cấp cũng sẽ được chuyển đến quý vị vào cuối tuần này. 

Mời quý khán giả đón theo dõi tập 9 ‘Chiến binh địa hình’ vào cuối tuần, phát sóng vào lúc 11g ngày chủ nhật 6 tháng 10 trên HTV 7, phát lại nhiều khung giờ trên HTV Thể Thao. Quý khán giả có thể tương tác, chia sẻ cảm xúc với chương trình qua fanpage HTV Thể Thao, xem lại các tập đã phát sóng qua kênh Youtube HTV Entertainment và ứng dụng điện thoại HTV C.

Tường Vân