Tổng giá trị giải thưởng Cúp Truyền hình 2020 gần 2 tỉ đồng

Cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 32 sẽ diễn ra từ 19/5 đến 7/6/2020 với 18 chặng đua, tổng lộ trình dài 2.183km, có 12 đội tham dự. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc đua năm nay là gần 2 tỉ đồng.

Trong đó tay đua đoạt Áo vàng chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 200 triệu đồng, đội đoạt cúp Vô địch đồng đội sẽ được thưởng 100 triệu đồng. Ngoài ra, giá trị tiền thưởng trong mỗi chặng đua cũng được tăng lên với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho tay đua thắng chặng. 

Lễ khai mạc và chặng đua đầu tiên sẽ diễn ra ngày 19/5/2020  tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sau đó đoàn đua tiếp tục đi qua các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Đak Lak, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai và kết thúc vào ngày 7/6/2020 trước Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Toàn bộ 18 chặng đua sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV9 và HTV Thể thao) từ 8g hàng ngày và truyền sóng trực tiếp cho các đài PT-TH địa phương nơi đoàn đua đi qua. Khán giả có thể theo dõi những thông tin mới nhất được cập nhật trên Fanpage HTV Thể thao, kênh Youtube HTV Sports, ứng dụng di động HTVC.

Ngoài ra, các chương trình đồng hành cùng cuộc đua sẽ được phát sóng như sau:

1. Nhật ký Cúp Truyền hình

  • Nội dung: Diễn biến chặng đua cùng các sự kiện nổi bật
  • Thời gian phát sóng: 19g45 hàng ngày trên HTV9 trong Bản tin 365 Thể thao

2. Những bánh xe quay nhanh

  • Nội dung: Những câu chuyện thú vị cả về chuyên môn lẫn các hoạt động đồng hành cùng Cúp Truyền hình 2020
  • Thời gian phát sóng: 23g trên kênh HTV7/HTV9

3. Tường thuật Cúp Truyền hình

  • Nội dung: Tường thuật diễn biến chặng đua
  • Thời gian phát sóng: 15g hàng ngày trên HTV9

4. Talkshow Ấn tượng Cúp Truyền hình

  • Thời gian phát sóng: 8g ngày 25/5 và 1/6 trên fanpage HTV Thể thao

Khán giả cũng có thể tham gia các minigames diễn ra hàng ngày trên fanpage HTV Thể thao để có cơ hội trúng những giải thưởng có giá trị.

Lam Khanh