Tộc trưởng Trường Giang hớn hở khi được gả vợ

Tuần này, Thiên đường ẩm thực - Mùa 6 chào đón dàn khách mời là những tên tuổi với nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả: Ngân Quỳnh, Phương Bình, Lê Nam, Kha Ly, Tú Vi, Văn Anh.

Tập 3 mang chủ đề “Ngày chung đôi”, các khách mời sẽ được thưởng thức những món ăn được phục vụ phổ biến trong các bữa tiệc đám cưới. Trong tập này, đằng gái là đội của Ngân Quỳnh, Lê Nam, Văn Anh sẽ gả “con gái” của mình cho tộc trưởng Trường Giang, với đằng trai là đội của Phương Bình, Kha Ly, Tú Vi.

Theo những thông tin được chương trình “nhá hàng”, hai đội chơi sẽ tham gia trò chơi kéo co, bịt mắt tìm hoa quả,… Không chỉ chơi hết mình, dàn khách mời còn tạo nên những pha lầy lội không kém. Nếu diễn viên hài Phương Bình “cộc” đến mức ra tay “đánh” luôn cả diễn viên Lê Nam, thì “mẹ chồng” Ngân Quỳnh lại “đè đầu cưỡi cổ” diễn viên Lê Nam vì quá tập trung cho phần chơi kéo co của mình mà không để ý đến đồng đội.

Nếu diễn viên hài Phương Bình và Lê Nam vốn quen mặt với khán giả truyền hình bởi những vai diễn hài hước, thì mới đây diễn viên Ngân Quỳnh lại làm cộng đồng mạng phát sốt bởi vai diễn mẹ chồng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Về nhà đi con. Trong khi đó hai nữ diễn viên nổi tiếng của bộ phim Cổng mặt trời là Tú Vi, Kha Ly lại được dịp hội ngộ tại Thiên đường ẩm thực. Sánh đôi cùng vợ Tú Vi, Văn Anh đầy tự tin sẽ giành chiến thắng trong tập này, tuy nhiên liệu điều đó có dễ dàng xảy ra khi hai vợ chồng lại trở thành đối thủ? Đội nào sẽ giành chiến thắng, được thưởng thức món ngon và mang về cho mình giải thưởng cao nhất?

Đón xem tập 3 Thiên đường ẩm thực - Mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 28/10/2020 trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh