Tóc Tiên: Sẽ dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng

Chạy đi chờ chi tiếp tục bật mí teaser tập 13 với những "phát biểu gây sốc" của Tóc Tiên khiến người hâm mộ nôn nóng, đứng ngồi không yên.

Sau cuộc đua truy tìm con số bí ẩn với khách mời Anh Đức, khán giả càng háo hức đón chờ khách mời tiếp theo ở chặng đua mới với chủ đề dân gian trong tập 13. Đặc biệt, Tóc Tiên là người đầu tiên khiến các thành viên Chạy đi chờ chi vô cùng bất ngờ khi năn nỉ chương trình hãy “hành hạ em đi”, lý do vì cô nàng thấy các thử thách vừa qua “còn nhẹ nhàng quá”.

Những hình ảnh trong teaser tập 13

Những hình ảnh đầu tiên của Teaser cho thấy Tóc Tiên sẽ về chung đội xanh cực kỳ mạnh với Trấn Thành, BB Trần và "thỏ đen" Ngô Kiến Huy. Đoạn trailer tung ra vài ngày trước đã hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn với các thử thách đi cà kheo, cõng đua trên hồ bơi, và trò mèo bắt chuột khiến các thành viên "mỗi người một vẻ" khác nhau. Tóc Tiên vốn nổi tiếng lăn xả và rất “chịu chơi" nên ắt hẳn cô nàng sẽ "bùng nổ" hết công suất trong màn xé bảng tên huyền thoại của Chạy đi chờ chi.

Những hình ảnh trong teaser tập 13

Trong một đoạn phỏng vấn khi nghỉ giữa giờ, Tóc Tiên cũng cho biết, cô nàng “không sợ ai” trong số dàn cast, và sẽ “dùng mọi thủ đoạn để đi đến vị trí cao nhất”. Nói về đội ngũ thực hiện Chạy đi chờ chi từ Hàn Quốc đến Việt Nam, Tóc Tiên vô cùng bất ngờ với ê-kip “khủng” cùng nhiều máy quay hiện đại, đặc tả chi tiết cận cảnh. 

Đón xem những thử thách "không thể đoán trước" của tập 13 Chạy đi chờ chi, phát sóng lúc 20g30 thứ bảy (6/7) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm