Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 5

Tóc Tiên "mặn chát" trong lần trở lại

Quay trở lại sau 4 mùa, Tóc Tiên và Vũ Cát Tường là hai nữ ca sĩ khách mời của tập 5. Liệu rằng Tóc Tiên có tiếp tục chọn nhầm thí sinh hát dở hay sẽ mang về chiến thắng vẻ vang?

Khi Tóc Tiên xuất hiện, Trấn Thành và Trường Giang thay nhau nhắc lại “quá khứ” trong mùa đầu cô tham gia và “đe dọa” một kết cục không mấy khả quan trong lần trở lại này. Ngay khi bị "khịa", Tóc Tiên liền chứng tỏ độ "mặn" khi liên tục quăng miếng, từ “chê” Trấn Thành cho tới Trường Giang mập “tràn cả ghế”.

Tóc Tiên và Vũ Cát Tường


Cris Phan và Puka

Tóc Tiên đã khiến Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa e dè trước những màn “phản dame” của mình. Sự "lươn lẹo" của giọng ca "Ngày mai" báo hiệu rằng: "Tóc Tiên hôm nay, không còn ngây thơ như Tiên của 4 năm trước nữa", khiến ai nấy đều vui - pha chút sợ hãi vì lo sợ mình sẽ bị "chặt" lúc nào không hay.

Tóc Tiên "mặn còn hơn muối biển" trong lần trở lại này

Đặc biệt, bảy thí sinh ở tuần này điều được ê-kíp che chắn khá kĩ càng. Điều này khiến Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa và dàn khách mời hoài nghi liệu rằng những thí sinh này có phải là những người quen, đồng nghiệp của mình hay không? 

Các giọng ca bí ẩn được "bao bọc" vô cùng kỹ lưỡng

Những suy đoán của loạt khách mời có chính xác? Ê-kíp chương trình đã chơi lớn thuyết phục được cái tên đình đám nào tham gia với vai trò thí sinh?

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương