Khúc hát se duyên

Tỏ tình bằng harmonica, chàng nhân viên thiết kế chinh phục thành công cô nàng 9x xinh đẹp

Trổ tài thổi harmonica ca khúc Right Here Waiting với thông điệp “Dù em có đi đâu, làm gì thì anh vẫn ở đây chờ đợi em”, chàng nhân viên thiết kế Dương Tấn Phát đã thành công chinh phục hotgirl trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Nhân vật chính của tập 10 là cô gái Phạm Linh, xinh đẹp, cuốn hút, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần cá tính. Tự nhận mình là mẫu người hiện đại nhưng lại rất trân trọng quá khứ, Phạm Linh đến với chương trình mong gặp được chàng trai có thể chia sẻ với mình những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Bốn chàng “soái ca” tham gia chinh phục Phạm Linh ở tuần này là: Trần Hoàng Anh Tuấn (Sinh viên năm 4 Đại học Kinh tế TP.HCM); Nguyễn Long Giang (đến từ Hà Nội, Trưởng nhóm Truyền thông và Sáng tạo nội dung của một công ty nước ngoài);  Dương Tấn Phát – nhân viên thiết kế một công ty in ấn) và cuối cùng là Dương Anh Huy (kĩ thuật viên sửa chữa điện thoại).


Chàng trai chinh phục được cô gái xinh đẹp Phạm Linh

Trải qua hai vòng thử thách, Tấn Phát và Anh Tuấn là những người còn lại đến với vòng Tỏ tình.

Món quà đầu tiên Tấn Phát tặng Phạm Linh là con lật đật với thông điệp là dù cho có bị cuộc đời xô ngã như thế nào thì cũng mong Linh có thể mỉm cười và đứng dậy như con lật đật này. Anh chàng còn trổ tài thổi harmonica ca khúc Right here waiting với ý nghĩa “Dù em có đi đâu, làm gì thì anh vẫn ở đây chờ đợi em” khiến Linh vô cùng cảm động. Chọn khung cảnh tỏ tình ở một sân ga, Tấn Phát bày tỏ: “Anh là một người con xa quê, một năm anh chỉ về quê một lần nên anh hi vọng từ nay trở về sau, mỗi dịp trở về quê sẽ có một người bạn đồng hành. Anh mong người đó chính là em” rồi dành tặng cho Phạm Linh bài hát Từ khi gặp em.

Còn Anh Tuấn tặng Phạm Linh một chiếc cốc bằng gốm do chính anh tự tay làm. Anh chàng đã lém lỉnh vẽ lên chiếc ly hình thỏi nam châm với ngụ ý “Em sẽ là thỏi nam châm của đời anh. Dù anh có đi lạc bất cứ nơi nào, lực hút của em sẽ cho anh biết nơi anh thật sự thuộc về”. Còn chiếc cốc của anh chàng là hình chàng trai đang bị hút về phía cô gái của chiếc cốc kia. Khép lại màn tỏ tình, Anh Tuấn hát tặng Phạm Linh ca khúc Lạc nhau có phải muốn đời với chất giọng truyền cảm ấm áp khiến cô nàng vô cùng xúc động.

Sau 2 màn tỏ tình, Phạm Linh quyết định dành cái ôm tạm biệt cho Anh Tuấn và lựa chọn Tấn Phát là người sẽ cùng mình tìm hiểu. Cặp đôi mới Tấn Phát – Phạm Linh cùng song ca ca khúc Bài ca tình yêu và nhận món quà là giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.