Tổ chức không gian âm nhạc cộng đồng

Vào 18g thứ sáu 24/8, tại Công viên Tượng đài Bác và Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra chương trình "Tuổi xanh tôi hát" với chủ đề "Đất nước ngàn hoa".

Chương trình "Tuổi xanh tôi hát" quý III - năm 2018 do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức là hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018). Bên cạnh đó, chương trình còn nhằm góp phần nâng cao thẩm mỹ và đời sống văn hóa tinh thần cho Đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM. 

Chương trình sẽ được diễn ra từ 18g - 20g ngày 24/8/2018 tại Công viên Tượng đài Bác và Phố đi bộ Nguyễn Huệ với 3 hoạt động sôi nổi như: chương trình Âm nhạc Dân tộc học đường, chương trình Hát cho đồng bào tôi nghe và Sân chơi nghệ thuật Tuổi xanh tôi hát. Nhiều tiết mục đặc sắc, kết hợp tài tình giữ yếu tố truyền thống và hiện đại sẽ được giới thiệu đến người dân TP và du khách quốc tế.

Đây là sự kiện định kỳ tổ chức tại các địa điểm sinh hoạt cộng đồng trên địa bàn TP với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các Đội/Nhóm/Câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật học sinh - sinh viên có cơ hội rèn luyện năng khiếu, phục vụ cộng đồng. Từ đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân thành phố.
Thanh Nhàn