Rap Việt - Tập 13

Tlinh "quyết đấu" RPT MCK giành vé vào chung kết

Siêu kịch tính, 6 thí sinh tăng tốc cực mạnh sẵn sàng đương đầu cùng đối thủ lớn để giành vé vào chung kết Rap Việt 2020.

Tiếp nối chuỗi bảng cực khắc nghiệt của vòng Bứt phá, Rap Việt chính thức tung 6 thí sinh sẽ có mặt trong hai bảng đấu D và E đó là: Tage, Hành Or, RPT Gonzo, RPT MCK, F. và Tlinh. Dù chưa biết ai sẽ cùng bảng với ai, nhưng các rap fan đã được một phen “thót tim” khi có quá nhiều cái tên "ngang trái" cùng lên sóng. 

Chàng rapper sở hữu vẻ ngoài cực phẩm được đánh giá là thành viên nổi bật của team Suboi – Tage cũng được tung ra lần này. Hành Or, Gonzo - hai chiến binh sở hữu tiềm lực cực đáng gờm đến từ team Binz cũng lần lượt góp mặt vào bảng đấu, một người sở hữu lyric trầm lắng nhưng cực sâu sắc, còn kẻ lại có flow nhạc lôi cuốn cùng những bước nhảy cực hút sẽ góp thêm màu kịch tính cho vòng đấu tuần này.

Gonzo

Tage

Hành Or 

Khó ai có thể phủ nhận “âm hưởng” khó quên từ những bản rap của RPT MCK. Từ bản rap "Anh vẫn ok" đến "M.A.Y", anh chàng đã khẳng định chắc nịch vị trí của mình tại sàn đấu Rap Việt. Với khả năng chơi melody và autotune live hiếm có, RPT MCK sẽ là một “ải lớn” mà bất cứ đối thủ nào cũng cần phải vượt qua nếu muốn chạm tay vào tấm vé vòng chung kết.

RPT MCK

Không hề thua kém anh bạn trai giỏi giang, Tlinh cũng từng "hạ đẹp" hai đối thủ nặng ký để bước nào vòng Bứt phá. Khán giả vẫn sẵn lòng tin tưởng cô nàng sẽ tạo ra "ký tích" trong vòng thi cam go lần này. Suboi cho biết đây là một "trận chiến đáng chờ đợi'.

Tlinh

Vốn có tiếng là cặp đôi đẹp của làng rap, Tlinh và RPT MCK đã nhiều lần khiến các fan phải lụi tim vì những khoảnh khắc cực tình cảm. Tuy nhiên, trái ngang thay, tại vòng đấu lần này, cuộc chiến lại xảy ra với cặp đôi của Rap Việt, đe dọa tới "nóc nhà" của hai rapper trẻ tuổi.

Rap Việt tập 13 phát sóng lúc 20g thứ bảy (24/10) trên HTV2.

Duy Dương