- Xuất khẩu thủy sản khởi sắc trở lại - Việt Nam - Hoa Kỳ đẩy mạnh hợp tác tìm kiếm hài cốt quân nhân - Việt Nam sẽ tham dự diễn tập tìm kiếm cứu nạn ở Brunei - Dân số Việt Nam trên 88,5 triệu người, đang già hóa nhanh - Thay đổi giờ xuất phát nhiều đoàn tàu từ ngày 1/6 - Thông cáo số 1 Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII

Thứ ba, ngày 21 tháng 05 năm 2013

Tin tức 

Lịch phát sóng

HTV video

HTV trực tuyến

HTVC

Cùng chơi game

Thông tin đào tạo 

Từ bốn phương trời

Biển đảo Việt Nam

Quảng cáo trên HTV

Góp ý dự thảo Hiến pháp
Tiếng hát mãi xanh 2013
Cúp xe đạp truyền hình 2013
Gioi thieu HTV
Hang Phim Truyen Hinh TpHCM
Trung Tam Dich Vu Truyen Hinh
Trung Tam Truyen Hinh Cap
Trung Tam San Xuat Chuong Trinh
 
Không nên đeo kính sát tròng

Không nên mang kính sát tròng khi bơi

 

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ (FDA) vừa đưa ra khuyến cáo những người mang kính sát tròng nên tránh tiếp xúc với nước, dù là nước máy, nước hồ bơi hay nước biển.

Nước chứa nhiều virus và vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn Acanthamoeba nguy hiểm nhất có thể bám vào kính sát tròng và gây viêm giác mạc. Các vi sinh vật trong nước có thể gây mù vĩnh viễn nếu không điều trị kịp thời các triệu chứng.

FDA khuyến cáo nên mang kính bơi để bảo vệ mắt. Nếu kính sát tròng tiếp xúc với nước mặc dù có mang kính bơi, bạn nên lấy ra ngay để rửa sạch và khử trùng.

Những vận động viên bơi chuyên nghiệp có thể mang loại kính sát tròng sử dụng một lần rồi vứt bỏ để không gây hại mắt.

 

V.N (Cyberpresse)

 

Thông tin

Quảng cáo

 

 

Đầu trang | Sơ đồ site | Liên hệ | Hướng dẫn

Bản quyền của Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.htv.com.vn.

Giấy phép ICP Số 27/GP-TTĐT cấp ngày 15/02/2011.

Tổng biên tập: Nguyễn Quý Hòa
14 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84.8) 38291667 - Fax: (84.8) 38298457 Email: web@htv.com.vn