Tino thua đậm tại "Biệt đội X6"

Tỉ số 16-27 với chiến thắng nghiêng về team Quang Bảo đã khiến Tino trở thành một trong những khách mời thua "thê thảm" nhất tại "Biệt đội X6".

Trong chương trình lần này, hai đội đã có dịp thưởng thức buffet chuẩn 5 sao tại nhà hàng D'Maris. Mỗi đội sẽ luân phiên thực hiện nhiệm vụ bịt mắt đoán món ăn. Theo đó, một đội sẽ lựa chọn bảy món ăn để đội còn lại thưởng thức, sau đó sắp xếp lại món ăn theo thứ tự mình đã ăn trong vòng 30 giây. Đội Quang Bảo - Cát Tường - Sĩ Thanh đã có chiến thuật thông mình khi phân chia nhiệm vụ từng người: Quang Bảo nhớ hai món đầu, Cát Tường 2 món kế, Sĩ Thanh 3 món cuối. Với chiến thuật này đội Quang Bảo đoán đúng được năm món trong khi đội khách mời Tino chỉ đoán đúng được ba món.

Thử thách cuối cùng, giải câu đố. Mỗi đội cử một người đọc câu hỏi cho đối phương, hai người còn lại giải câu đố, mỗi lần cử ra một người và có quyền đổi một câu. Mỗi câu trả lời đúng được một điểm và đội đúng nhiều hơn được hai điểm. Ở thử thách này, Tino đã rất xuất sắc khi liên tục trả lời đúng các câu hỏi. Tuy nhiên những phút xuất thần sau cùng cũng không giúp cho đội Tino vượt qua được đối thủ và san bằng cách biệt. 

Điệp viên quả thật đang ở đội chủ nhà, nhưng nhân vật này che giấu thân phận quá tốt đến độ chỉ mỗi "chị cả" tinh tường là nhận ra. Không ai khác đó là Sĩ Thanh. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận phần thể hiện rất tốt của Sĩ Thanh trong suốt chương trình khi phần lớn thử thách là vận động và độ tinh ý.

"Biệt đội X6", 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!
Đan Quỳnh