Tino, khách mời "số nhọ" mới của "Biệt đội X6"?

Đã khá lâu, "Biệt đội X6" chưa gặp một khách mời nào xui xẻo liên tục từ đầu trận. Sự xuất hiện của ca sĩ Tino đã "phá tan" sự yên ả đó bằng hàng loạt lượt thua...

Đồng hành cùng khách mời Tino trong tập này là Miko và Baggio. Như vậy đội còn lại sẽ gồm đội trưởng Quang Bảo, "chị cả" Cát Tường và Sĩ Thanh. 

Ở phần thi nhảy dây đối kháng, hai người trong đội sẽ phải quay dây để người còn lại nhảy, người nhảy hai tay phải cầm hai cốc nước sao cho hạn chế nước đổ ra ngoài đến tổi thiểu. Mỗi người nhảy trong hai phút, hết hai phút đếm tổng số lần nhảy được của từng người, ai nhiều hơn được 1 điểm. Nước của mỗi người nhảy xong sẽ đổ dồn vào cốc để đo. Đội giữ được nước nhiều hơn giành được 2 điểm Với thử thách này, đội Quang Bảo giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 5-0.

Tiếp theo, hai đội sẽ được thử thách về độ tinh tế, khi bịt mắt và sắp xếp khối lượng của năm trái bowling theo thứ tự nặng dần. Tìm cơ hội để gỡ gạc, nhưng những gì khách mời Tino nhận được là phần thi không thành côn. Đội chị cả tiếp tục dẫn trước 6-0.

May mắn chỉ mỉm cười với đội Tino ở thử thách ném bowling. Kết thúc phần một, tỉ số đang là 8-2 nghiêng về đội Quang Bảo, Sĩ Thanh, Cát Tường. Mời các bạn cùng đón theo dõi những thử thách tiếp theo cùng Tino và "Biệt đội X6" lúc 22g45 thứ sáu, 6/7 trên HTV7.

Đan Quỳnh