Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 6

Tình yêu như thế nào là tuyệt vời?

Tình yêu được cho là loại xúc cảm mạnh mẽ, đẹp đẽ nhưng cũng khó nắm bắt và định nghĩa trong cung bậc cảm xúc của con người.

Khi được hỏi “Tình yêu như thế nào là tuyệt vời”, Puka nhận định: “Khi có được sự viên mãn, ta mới thật sự hiểu tình yêu tuyệt vời là như thế nào”. Nữ diễn viên nói thêm, khi hai người đi đến một cái kết có hậu, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, đồng tình, chúc phúc thì khi đó mới thật sự hạnh phúc. 

MC Cát Tường có ý nghĩ rằng: “Tình yêu không nên quá cách xa tuổi tác”, bởi vì hai con người sinh ra ở những thời đại khác nhau sẽ có tư duy, cảm xúc, lối sống, nhận định không tương đồng, dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

Khó mà định nghĩa đúng về đoạn kết của một chuyện tình tuyệt vời

Trong một thị trường âm nhạc sôi động với rất nhiều sáng tác mới liên tục ra đời, những bài ca: "Gặp nhau làm ngơ", "Tình khúc chiều mưa", "Mùa thu cho em", "Tâm hồn xao động",  "Có nhớ đêm nào", "Chờ đông"...  luôn đi cùng năm tháng, chứng tỏ sức sống mạnh mẽ, không bao giờ vơi cạn trong trái tim biết bao thế hệ khán giả. Những bản nhạc “hớp hồn” người nghe chỉ bằng giai điệu đậm chất “xưa” mà không bao giờ “cũ”.

"Chờ đông" với phần trình diễn của Tô Ngọc Hà

Chương trình còn khéo léo sử dụng những giọng ca trẻ, đầy triển vọng như: Quỳnh Như,  Nguyễn Ánh Ý, Đinh Ứng Phi Trường, Minh Sang, Triệu Long, Thụy Khanh...  để chinh phục người nghe không chỉ bởi giá trị tự thân của ca khúc mà còn nhờ nỗ lực làm mới của các nghệ sĩ biểu diễn.

Một "Tâm hồn xao động" ngọt ngào, tình tứ với phần biểu diễn của ca sĩ Minh Sang và vũ đoàn Việt Hải

Tình khúc giao mùa phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Qua cơn mê
Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 27

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 27

Ngọc Sơn "ẩn mình" trong ngày trở lại Ca sĩ bí ẩn
Hãy đoán đi - Tập 14

Hãy đoán đi - Tập 14

Hứa Minh Đạt nhìn “tường” đoán người