Tình yêu hoàn mỹ - Tập 34

Tình yêu là liều thuốc an thần hữu hiệu nhất

Đến để chinh phục người mình thầm thương, các nữ chính Tình yêu hoàn mỹ luôn mang theo nguồn năng lượng tích cực, năng động và nhiệt huyết.

Tiếp theo tập trước, tập 34 tổng hợp lại những màn tỏ tình kinh điển tại Tình yêu hoàn mỹ, trong số đó, khán giả khó có thể quên “cô nàng mật ngọt Hà Nội “ Khánh Linh -  nữ chính ở tập 19, người con gái đã “cướp” mất trái tim anh em nhà Lục Huy và Cody. Giữ nguyên lập trường, Khánh Linh từ chối với hai anh chàng điển trai của nhóm Uni5, kiên trì với “nguồn động lực” đưa mình đến với chương trình: diễn viên Hải Nam.

Mặc dù không nhận được cái gật đầu đồng ý của Hải Nam, nhưng những gì mà Khánh Linh thể hiện tại chương trình đã tạo động lực rất lớn cho các bạn trẻ khi yêu: Hãy mạnh dạn lần thổ lộ cho đối phương biết tình cảm của mình, để cả hai có thêm một cơ hội.

Khánh Linh là nữ chính ở tập 19, thực hiện chuyến hành trình từ Hà Nội vào Sài Gòn để tỏ tình với người mình yêu

Mang một màu sắc khác với Khánh Linh, Ngọc Thảo - DJ đến từ Cà Mau dũng cảm đến Tình yêu hoàn mỹ để tìm mảnh ghép còn thiếu cho trái tim của mình: Nam ca sĩ Jaykii. Bản lĩnh, mạnh mẽ, giỏi giang trong công việc là những gì mà cô gái quê ở miền Tây mang đến cho nam chính, thế nhưng, chính vì quá khứ quá nhiều đau thương cùng với cái nhìn về cuộc sống có phần chủ quan "không màu hồng" của Ngọc Thảo đã khiến Jaykii phải từ chối cô nàng. 

Jaykii mong tìm được cho mình một "nguồn sạc" cho tâm hồn, truyền đến anh hệ năng lượng tích cực, để anh tiếp thêm động lực hướng về phía trước, còn Ngọc Thảo là thỏi nam châm cùng cực, không thật sự thích hợp cho cuộc sống của nam ca sĩ. Sau khi nghe lời từ chối, Ngọc Thảo quyết định ra về một mình, để lại Jaykii trên chiếc ghế cô đơn, chờ đợi một tình yêu mới vào thời điểm thích hợp hơn. 

Ngọc Thảo là nữ chính ở tập 14 - cô nàng bí ẩn với tình yêu thủy chung dành cho Jaykii

Xem lại tập 34 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (ngày 14/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm