Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 95

Tình yêu giữ lại trong hương cà phê đắng

Đó chính là tâm tình của Tâm Ý, trong một ngày hiếm hoi được "ở bên cạnh" chú Tiến Sĩ, cùng với hương vị của cà phê đắng và mối tình đơn phương.

Sau nhiều biến cố, tình cảm của Tâm Ý dành cho chú Tiến Sĩ ít nhiều đã trở thành nỗi niềm không chỉ của riêng cô bé, mà trong đó còn có cả Trạng Nguyên. Ngày qua ngày, người trong cuộc thì vẫn cắm cúi yêu, người ngoài cuộc thì vẫn cắm cúi buồn, còn nhân vật chính là Tiến Sĩ thì không hề hay biết gì. 

Tâm Ý tương tư sầu muộn nên bất cẩn tới mức đổ cả canh nóng lên tay

Lập tức liền có ngay "cây si" Trạng Nguyên săn sóc

Trong tập 95, Tâm Ý tình cờ có một ngày được "ở bên cạnh" chú Tiến Sĩ, khi hai chú cháu gặp nhau trước một quán cà phê gần trường đại học cũ của anh. Đôi khi sự tình cờ sẽ mang đến những điều bất ngờ, và có lẽ đó là một trong những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời Tâm Ý. Sẵn dịp ở gần trường cũ, Tiến Sĩ đã cho Tâm Ý một "vé tham quan ký ức" thời sinh viên của mình. Đó là quán ăn có bà chủ thật bụng, tuy hay... chửi nhưng lại rất thương sinh viên, hay là quán cà phê quen thuộc, nơi mà Tiến Sĩ hay "giải trí trong im lặng" lúc còn đi học.

Bà chủ quán vừa nhìn đã biết ngay tình cảm của Tâm Ý 

Một phút vô cùng "lãng mạn" của hai chú cháu

Tâm Ý đã có một ngày trọn vẹn "sống với hoài niệm" cùng Tiến Sĩ, dù chỉ là tình cờ và Tiến Sĩ cũng không chủ ý làm điều đó, nhưng bấy nhiêu có lẽ cũng là quá đủ cho tình yêu đơn phương của cô, vì giờ đây nó sẽ được giữ lại mãi mãi trong hương cà phê đắng ngày hôm đó.

Ít nhất thì Tâm Ý cũng đã được "ở đây"

Khung cảnh trong mộng tưởng, bao giờ cũng đẹp

Trong một diễn biến vô cùng "hỗn loạn" khác, vợ chồng Minh Ngọc và Thám Hoa chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong vấn đề quan điểm, mà cả hai như thể quay lại thời "ô mai xí muội", vừa cãi nhau vừa... đánh nhau như hai đứa trẻ, và cái kết thực sự làm cho tất cả những ai chứng kiến phải... hoang mang thiệt sự.

Từ cuộc chiến "lầy lội"...

... đã trở thành "cuộc chiến đẫm máu" với "tuyệt chiêu cuối"

Và đây là kết quả, lần này thì bi kịch được... chia đều cho cả hai vợ chồng

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 95:

Mai Anh