Người bí ẩn - Tập 5

Tình tay ba ngang trái Anh Đức - Hiền Hồ - Song Luân và những ông tơ bà nguyệt showbiz

Việt Hương, Trường Giang và bạn thân Trấn Thành tính kế "gả" Anh Đức cho Hiền Hồ nhưng "sự nghiệp mai mối" bất thành một lần nữa bởi sự xuất hiện của người thứ ba tài sắc vẹn toàn Song Luân.

Đó là diễn biến thú vị mở đầu cho "Người bí ẩn" tập 5. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (16/6) trên kênh HTV7. Xuất hiện tuần này trong vai trò nghệ sĩ đội khách là bộ ba đặc biệt, bởi giữa họ là cuộc tình tay ba ngang trái mang tên... Anh Đức, Hiền Hồ và Song Luân. Xuất hiện cùng giọng ca nữ xinh đẹp Hiền Hồ khiến Anh Đức không thể nào không rung động. Như đi guốc trong bụng, Trấn Thành cùng Việt Hương và Trường giang liên tục "đẩy thuyền" Anh Đức và Hiền Hồ... ra khơi. 

Không những thế, Trường Giang còn bày mưu, bày trò để Anh Đức có cơ hội thể hiện trước người đẹp. Trường Giang còn khéo léo gạt trai đẹp Song Luân làm nền và đệm đàn cho Anh Đức được tỏa sáng. Hết rót những lời đường mật vào tai Hiền Hồ, Anh Đức còn thể hiện khả năng ca hát để lấy lòng nữ ca sĩ. Nào ngờ, người tính không bằng trời tính, dù cố gắng hết sức và được hậu thuẫn của bộ ba Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang mà "thuyền Anh Đức – Hiền Hồ" chưa kịp ra khơi đã bị sóng đánh. 

Tất cả cũng bởi sự xuất hiện của trai đẹp Song Luân, dù ngồi ở sau đệm đàn nhưng khi có cơ hội thể hiện thì anh chàng khiến Hiền Hồ cũng như hội chị em phải xao xuyến và mê mệt trước vẻ nam thần cùng giọng hát đốn tim. Trấn Thành đã phải cảm thán: Thương thay cho Anh Đức, dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến cả bộ vét may trước tận nửa năm, chỉ đợi thời cơ nào ngờ gặp phải trai đẹp Song Luân cao tay hơn mình. Chưa kịp vượt qua nỗi đau mai mối bất thành, Anh Đức tiếp tục ê chề khi bị phũ ngay trên sóng "Người bí ẩn". 

Có vẻ thời thế của Anh Đức nay đã hết khi không chỉ Hiền Hồ mà cả nhân vật bí ẩn cũng từ chối anh. Hẳn khán giả còn nhớ, Anh Đức từng có một thời huy hoàng trên sân khấu "Người bí ẩn" khi tên anh luôn được nhắc đến với nhiều sự yêu mến từ những nhân vật bí ẩn. Vẻ vang là thế, từng khiến các nghệ sĩ khác phải ngỡ ngàng là thế, ấy vậy mà trong tập 6 tuần này, Anh Đức hoàn toàn bị lu mờ vì trai đẹp Song Luân đã "hút" hết mọi ánh nhìn và mọi sự yêu mến. 

Đón xem "Người bí ẩn" tập 5 vào 20g30 tối mai (16/6) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm