Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 8

Tình say trên vạt B'lao

Xóa bỏ mâu thuẫn ở tập trước, Annah và Ngô Tuấn đã "bắt tay" nhau phối hợp ăn ý trong thử thách thiết kế MV lãng mạn. Nhưng độ lãng mạn của cặp đôi này vẫn không thể qua được nụ hôn ngọt ngào giữa Việt Hưng và Hải Vy.

Sau một đêm ngon giấc, tâm trạng các thành viên đã bình tĩnh hơn sau đêm hôm trước. Tuấn nhận lỗi rằng mình quá nóng nảy nên để xảy ra mâu thuẫn, Annah cũng cố gắng giải thích suy nghĩ của mình để giảng hòa với Tuấn. 

Trong tập 8, Samuel An vẫn chưa xuất hiện trở lại, các cặp đôi do Ban tổ chức sắp xếp: Ngô Tuấn - Annah, Thanh Phú - Sê Nguyễn, Anh Thy - Cẩm Tiên và Việt Hưng - Hải Vy nhận nhiệm vụ thực hiện MV tình cảm trên đồi chè Tâm Châu. Các thành viên được hỗ trợ một số tiền hỗ trợ hạn hẹp để trang trải cho bữa trưa và MV của mình. 

Anh Thy - Cẩm Tiên và Ngô Tuấn - Annah đã cùng nhau tạo nên hai MV về chuyện tình tay ba nhiều kịch tính. Trong khi đó, Việt Hưng - Hải Vy lại chọn nền nhạc Một đêm say và nụ hôn "có thật" vô cùng lãng mạng giữa đồi chè. 

Các thành viên trong Ngôi nhà chung bất ngờ trước MV quá tình cảm của Việt Hưng và Hải Vy

Thanh Phú và Sê Nguyễn lần này tự nhận MV của mình xứng đáng xếp vị trí thứ tư vì... hài nhảm. Nhưng cặp đôi này vẫn tỏ ra rất vui vẻ với thành quả của mình, Thanh Phú ngày càng thoải mái hơn khi trò chuyện cùng với Sê Nguyễn. Anh chàng còn "ga lăng" thoa thuốc cho các đốm đỏ trên mặt Sê Nguyễn, cùng nhau "kẻ tung người hứng" trong các câu đùa khiến các thành viên còn lại khẳng định: "Sê đã làm hư người anh cả nghiêm nghị".

Tập 8 khép lại với cuộc bình chọn MV hạng nhất còn đang dở dang, cặp đôi tạm sở hữu số lượt bình chọn nhiều nhất là Hải Vy và Việt Hưng với nụ hôn "mật ngọt". Liệu họ có giành chiến thắng như dự đoán?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 9 Ngôi nhà chung - phát sóng lúc 22g45 thứ ba (21/5) trên kênh HTV7.

Bảo Châu